Huyện Đoàn Hà Quảng tổ chức ra quân Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2022

Thứ sáu - 10/06/2022 03:32
Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2022. Ngày 09/6/2022, Huyện đoàn Hà Quảng phối hợp với Đoàn thanh niên Công an tỉnh tổ chức Lễ ra quân Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2022 tại xã Quý Quân.
Lễ ra quân gồm các hoạt động:
- Khám bệnh, cấp phát thuốc cho 200 nhân dân; Tặng sữa, mũ, quần áo, giày dép cho bà con nhân dân xã Quý Quân.
- Tập huấn phòng, chống đuối nước, tai nạn thương tích cho thiếu nhi, phòng cháy chữa cháy.
- Tặng quà cho 10 thanh niên có hoàn cảnh khó khăn (áo mưa, mũ bảo hiểm,…).
- Vận chuyển vật liệu, làm đường bê tông nông thôn xóm Lũng Nhùng.
- Xây dựng mô hình biển cảnh báo tại các ngã ba, sông suối với các nội dung: Khu vực nước sâu nguy hiểm đề phòng đuối nước, Không sử dụng rượu bia khi tham gia giao thông, Giảm tốc độ chú ý quan sát,…Tổng kinh phí của Chương trình khoảng 30 triệu đồng.
Chương trình thu hút hơn 70 lượt đoàn viên, thanh niên tham gia.
Một số hình ảnh hoạt động:
hà quảng khám bệnh
ra quân hà quảng 2