Thứ bảy - 24/09/2022 21:00
Tối ngày 24/9, tại Phố đi bộ Kim Đồng, Tỉnh Đoàn – Hội LHTN Việt Nam tỉnh – Hội đồng Đội tỉnh Cao Bằng tổ chức Chương trình nghệ thuật chào mừng thành công Đại hội và khởi động Tháng cao điểm Tuổi trẻ hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Cao Bằng lần thứ XV, nhiệm kỳ 2022 – 2027.
Tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng thành công Đại hội
Trong những ngày qua, tuổi trẻ Cao Bằng đã tập trung trí tuệ, ra sức thi đua tổ chức nhiều hoạt động, nhiều phần việc ý nghĩa nhằm lập nhiều thành tích chào mừng Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XV. Đặc biệt, được sự quan tâm chỉ đạo sát sao, tạo điều kiện của Ban Bí thư Trung ương Đoàn, Ban Thường vụ Tỉnh ủy, từ ngày 19 - 20/9, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn đã long trọng tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Cao Bằng lần thứ XV, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Đây là sự kiện chính trị có ý nghĩa to lớn của tuổi trẻ tỉnh Cao Bằng. Đại hội đã diễn ra trong 03 phiên làm việc và đạt được những thành công tốt đẹp.
Tại Chương trình, thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn, đồng chí Tô Phương Chi – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn đã báo cáo kết quả Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Cao Bằng lần thứ XV, nhiệm kỳ 2022 – 2027.
Đồng chí Hoàng Hồng Diệu - Ủy viên BCH T.Ư Đoàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh Đoàn phát biểu phát động Tháng cao điểm Tuổi trẻ hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Cao Bằng lần thứ XV, nhiệm kỳ 2022 – 2027.
Trong khuôn khổ Chương trình đã diễn ra các hoạt động: Gặp mặt, tuyên dương 07 gia đình trẻ tiêu biểu và 04 gia đình trẻ khởi nghiệp năm 2022; Tuyên dương 05 tập thể triển khai tốt trào lưu “Tự hào tuổi trẻ Cao Bằng” và Chương trình nghệ thuật chào mừng thành công Đại hội với các tiết mục hát, múa đặc sắc thể hiện tinh thần sáng tạo, xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ.
 Gặp mặt, tuyên dương gia đình trẻ tiêu biểu, gia đình trẻ khởi nghiệp năm 2022.

Tuyên dương các tập thể triển khai tốt trào lưu "Tự hào tuổi trẻ Cao Bằng".

b
Nghi thức phát động Tháng cao điểm Tuổi trẻ hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội.

Thông qua Chương trình, các đoàn viên thanh niên quyết tâm phát huy truyền thống đoàn kết, nỗ lực, góp sức trẻ trong phát triển kinh tế - xã hội, phấn đấu xây dựng quê hương Cao Bằng năng động, phát triển nhanh và bền vững.