Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Hòa An lần thứ IV nhiệm kỳ 2014 - 2019

Thứ tư - 20/08/2014 22:11
Ngày 19/8/2014, Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Hoà An long trọng tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ IV nhiệm kỳ 2014 - 2019. Dự Đại hội có các đồng chí lãnh đạo Hội LHTN tỉnh; lãnh đạo TT Huyện uỷ, HĐND, UBND và 130 đại biểu là hội viên, thanh niên đại diện cho 32 tổ chức cơ sở Hội.
Toàn cảnh Đại hội
Trong nhiệm kỳ 2009 - 2014, các cấp Hội các cấp Hội đã nỗ lực khắc phục những khó khăn, ra sức phấn đấu thực hiện hoàn thành Nghị quyết đại hội lần thứ III đã đề ra. Tại Kỳ họp thứ nhất, UBH huyện đã hiệp thương, chọn cử được các chức danh chủ chốt của UBH Huyện. Chị Luân Huyền được chọn cử giữ chức danh Chủ tịch UBH huyện; Chị Lê Thị Biên được chọn cử giữ chức danh Phó Chủ tịch UBH huyện.

Đại hội đã hiệp thương bầu Ủy ban Hội LHTNVN huyện Hoà An lần thứ IV (nhiệm kỳ 2014-2019) gồm 29 thành viên; đồng thời hiệp thương cử 10 đại biểu dự Đại hội Đại biểu Hội LHTNVN tỉnh Cao Bằng lần thứ IV, nhiệm kì 2014- 2019.

Phát biểu tại Đại hội, anh Trịnh Minh Đức, Trưởng ban Phong trào, Phó Chủ tịch UBH LHTN Tỉnh đã chúc mừng những kết quả mà UBH huyện đã đạt được trong nhiệm kỳ qua và hy vọng nhiệm kỳ 2014 – 2019 UBH huyện Hoà An sẽ cố gắng hoàn thành và vượt mức các chỉ tiêu trong nghị quyết đề ra.

Nhân dịp này, Uỷ ban Hội LHTN tỉnh tặng giấy khen cho 02 tập thể và 01 cá nhân; Uỷ ban nhân dân huyện Hoà An tặng giấy khen cho 02 tập thể và 09 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2009 - 2014.

Anh Trịnh Minh Đức trao giấy khen cho 02 tập thể xuất sắc

Tối ngày 19/8, Ủy ban Hội LHTN huyện Hòa An đã tổ chức chương trình văn nghệ chào mừng thành công của Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Hoà An lần thứ IV, nhiệm kì 2014 – 2019, chào mừng 69 năm Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945- 19/8/2014) với chủ đề “Tuổi trẻ - niềm tin và khát vọng”.

Chương trình văn nghệ chào mừng thành công Đại hội

Tại chương trình, đại diện các khối thi đua đã tham gia thi “Thanh niên thanh lịch” với các phần thi: trang phục đẹp và ứng xử. Trong phần thi ứng xử, các thí sinh trả lời các câu hỏi tìm hiểu chung về Điều lệ Hội LHTN Việt Nam, có liên hệ với thực tế. Kết thúc phần thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho thí sinh Lưu Kim Phượng - đại diện cho khối thi đua số 4, giải Nhì cho thí sinh Triệu Thúy Hảo - đại diện cho cụm thi đua số 2 và phần thưởng cho các thí sinh còn lại.

Qua chương trình, đã tạo điều kiện giao lưu, học hỏi, phát huy tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các chi đoàn, hội trực thuộc trong toàn huyện; cổ vũ, động viên tinh thần cho các cán bộ hội, đoàn viên thanh niên thực hiện tốt công tác hội và phong trào thanh thiếu nhi trong thời gian tới.

Tác giả: Huyện Đoàn Hòa An