Ban Thường vụ huyện đoàn Hòa An dự sinh hoạt Chi đoàn và tổng kết hoạt động hè năm 2021 tại xóm Văn Thụ, xã Nam Tuấn

Thứ ba - 31/08/2021 05:15
Thực hiện các nội dung trong Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2021, sáng ngày 29/8/2021, Ban Thường vụ Huyện Đoàn đến dự buổi sinh hoạt Chi đoàn tháng 8 và tổng kết hoạt động hè năm 2021 tại xóm Văn Thụ, xã Nam Tuấn.
Tại buổi sinh hoạt, Chi đoàn xóm Văn Thụ đã báo cáo kết quả thực hiện các nhiệm vụ trong tháng 8, triển khai các văn bản, tài liệu sinh hoạt chi đoàn theo hướng dẫn của Tỉnh Đoàn Cao Bằng, thống nhất một số nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 9/2021 đồng thời triển khai một số nội dung phương án xóa nhà tạm, nhà dột nát và rà soát nhu cầu xóa nhà tạm, nhà dột nát của các đoàn viên, thanh niên trong xóm.

Phát biểu tại buổi sinh hoạt, đồng chí Luân Thị Huyền - Bí thư Huyện Đoàn đã ghi nhận những kết quả mà Chi đoàn xóm Văn Thụ đã đạt được trong 8 tháng đầu năm 2021, đặc biệt là kết quả tham gia các hoạt động trong Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè, triển khai chương trình hỗ trợ nuôi bò vỗ béo cho đoàn viên thanh niên, hướng dẫn một số cách chăm sóc cây ăn quả đạt năng suất cao… đồng thời quán triệt một số nội dung cần thực hiện trong thời gian tới. Nhân dịp này, Ban Thường vụ Huyện Đoàn đã trao tặng các phần quà là nước rửa tay khô, xà phòng rửa tay sát khuẩn và khẩu trang miễn phí cho Chi đoàn xóm Văn Thụ.

Tác giả: Huyện đoàn Hoà An