Bảo Lạc: Triển khai học tập nghị quyết Đại hội Đảng các cấp và chương trình hành động của Đảng bộ huyện Bảo Lạc thực hiện Nghị Quyết Đại hội Đảng các cấp

Thứ ba - 29/06/2021 04:19
Ngày 25/6/2021, Huyện đoàn Bảo Lạc tổ chức hội nghị triển khai, học tập nghị quyết Đại hội Đảng các cấp và chương trình hành động của Đảng bộ huyện Bảo Lạc thực hiện Nghị Quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025, chương trình hành động của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện thực hiện Nghị quyết Đại Hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025 đến các đồng chí chủ chốt cán bộ Đoàn huyện.
Đồng chí Tô Thị Kiều - Trưởng Ban Tuyên giáo huyện uỷ, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện triển khai nghị quyết Đại hội Đảng các cấp và chương trình hành động của Đảng bộ huyện Bảo Lạc thực hiện Nghị Quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025.
Hội nghị đã được nghe đồng chí Báo cáo viên cấp huyện Tô Thị Kiều - ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, trưởng Ban tuyên giáo huyện ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện triển khai những nội dung cốt lõi, cơ bản của Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Cao Bằng lần thứ XIX, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Bảo Lạc lần thứ XXI và chương trình hành động của Đảng bộ huyện Bảo Lạc thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020- 2025, đồng thời Hội nghị tập trung trí tuệ tập thể tham gia góp ý chương trình hành động của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Bảo Lạc thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020- 2025, nhất trí cao với 10 chỉ tiêu cơ bản, 9 nhóm nhiệm vụ - giải pháp cụ thể thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, Nghị quyết đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXI nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Việc triển khai thực hiện chương trình hành động là nhiệm vụ trọng tâm, xuyên suốt của các cơ sở Đoàn toàn huyện gắn với việc thực hiện Nghị quyết số 25- NQ/TW, ngày 25/7/2008, Hội nghị lần thứ bảy Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa X) về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác thanh niên thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hoá, hiện đại hoá. Nhằm góp phần tăng cường giáo dục lý tưởng cách mạng, lòng yêu nước, nuôi dưỡng hoãi bão, khát vọng vươn lên trong thanh thiếu nhi. Phát huy mạnh mẽ vai trò của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện góp phần cùng Đảng bộ và nhân dân trong huyện thực hiện thắng lợi các nghị quyết.

Tại hội nghị đã ra mắt Câu lạc bộ lý luận trẻ huyện Bảo Lạc giai đoạn 2021 - 2022.

Tác giả: Huyện đoàn Bảo Lạc