Chương trình “Hành trình của niềm tin” năm 2022

Chủ nhật - 26/06/2022 20:52
Hướng ứng Tháng hành động phòng, chống ma túy, Ngày toàn dân phòng chống ma túy 26/6, Tỉnh Đoàn thanh niên tổ chức Chương trình “Hành trình của niềm tin” năm 2022 với các hoạt động ý nghĩa.
Đ/c Tô Phương Chi - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh phát biểu tại chương trình.
Ngày 24/6, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn thăm, động viên, tặng quà cán bộ, viên chức, thanh niên cai nghiện tại Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Cao Bằng. Thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn, đồng chí Tô Phương Chi - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh phát biểu ghi nhận những kết quả hoạt động của Cơ sở cai nghiện nghiện ma túy tỉnh; đồng thời động viên, khích lệ tinh thần các học viên cai nghiện củng cố niềm tin vào bản thân, cuộc sống, tích cực điều trị để sớm trở về bên gia đình, tái hoà nhập cộng đồng. Đồng chí khẳng định, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Cao Bằng với vai trò là tổ chức đồng hành cùng thanh niên, sẽ luôn quan tâm, hướng đến các đối tượng thanh niên để định hướng, hỗ trợ thanh niên trở thành công dân có ích cho gia đình và xã hội.
niềm tin 2
Đ/c Tô Phương Chi - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn trao quà cho cán bộ, viên chức, thanh niên cai nghiện tại Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Cao Bằng.
Tối ngày 26/6, tại Nhà văn hóa phường Đề Thám, thành phố Cao Bằng, Tỉnh Đoàn thanh niên phối hợp với Thành Đoàn Cao Bằng, Đoàn thanh niên Công an tỉnh tổ chức sinh hoạt hè kết hợp tuyên truyền phòng, chống ma túy cho thanh thiếu nhi trên địa bàn phường Đề Thám. Tham dự có đồng chí Tô Phương Chi - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh; đại diện lãnh đạo Đảng uỷ phường Đề Thám; cán bộ các ban chuyên môn Tỉnh Đoàn; đại diện Thành Đoàn Cao Bằng, Đoàn thanh niên Công an tỉnh, Đoàn thanh niên phường Đề Thám và 60 thanh thiếu nhi trên địa bàn phường Đề Thám.
Tại chương trình đã diễn ra các hoạt động: CLB thanh niên Công an nhân dân tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật - Đoàn thanh niên Công an tỉnh tuyên truyền về phòng, chống ma tuý, tác hại của ma tuý; tuyên truyền Luật phòng, chống ma tuý năm 2021; Chi đoàn Văn phòng Tỉnh Đoàn tổ chức các trò chơi tập thể, giao lưu…
niềm tin
Tuyên truyền, phổ biến về kiến thức, kỹ năng phòng, chống ma túy cho thanh thiếu nhi.

niềm tin 4
Tổ chức trò chơi tập thể cho thanh thiếu nhi.
Đây là chuỗi hoạt động thiết thực nhằm tăng cường giáo dục, tiếp thêm động lực cho thanh niên yếu thế; góp phần động viên, giúp đỡ thanh niên sau cai nghiện tái hòa nhập cộng đồng. Góp phần đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục về phòng, chống ma tuý, trang bị kiến thức, kỹ năng cho thanh thiếu nhi.

Tác giả: Tỉnh Đoàn Thanh Niên Cao Bằng

Nguồn tin: Ban Tuyên giáo Tỉnh Đoàn