Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh bàn giao "Nhà nhân ái" năm 2021

Thứ tư - 04/08/2021 04:53
Ngày 04/8/2021, Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tiến hành nghiệm thu, bàn giao đưa vào sử dụng “Nhà Nhân ái” cho gia đình đoàn viên Lãnh Văn Kiên xóm Pác Măn, thị trấn Nguyên Bình, huyện Nguyên Bình, tỉnh Cao Bằng.
Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh bàn giao "Nhà nhân ái" năm 2021 cho đoàn viên Lãnh Văn Kiên.
Đoàn viên Lãnh Văn Kiên là quân nhân xuất ngũ, có hoàn cảnh khó khăn, nhà ở tạm bợ, dột nát. Qua khảo sát, Ban Thường vụ Đoàn Khối quyết định hỗ trợ sửa chữa lại ngôi nhà để giảm bớt một phần khó khăn hiện tại.

Qua gần 01 tháng triển khai, ngôi “Nhà Nhân ái” của đoàn viên Lãnh Văn Kiên đã hoàn thành để đưa vào sử dụng. Tổng kinh phí hỗ trợ sửa chữa 25 triệu đồng từ nguồn kinh phí đóng góp của đoàn viên thanh niên Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh.

Đây là món quà ý nghĩa, thiết thực của đoàn viên thanh niên Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, góp phần hỗ trợ kịp thời cho các đoàn viên, thanh niên hoàn cảnh khó khăn có nơi ở khang trang và yên tâm lao động sản xuất, vươn lên trong cuộc sống.

Tác giả: Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh