Đoàn khối Cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức Chương trình “Biên giới yêu thương” tại Đồn Biên phòng Trà Lĩnh, huyện Trùng Khánh.

Thứ hai - 02/08/2021 04:48
Ngày 31/7/2021, Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh phối hợp với Đoàn trường Cao đẳng sư phạm tỉnh, huyện đoàn Trùng khánh tiếp tục tổ chức chương trình “Biên giới yêu thương”, huy động đoàn viên thanh niên lao động tình nguyện hỗ trợ láng bê tông nền lán cho 02 chốt Biên phòng thuộc Đồn Biên phòng Trà Lĩnh (huyện Trùng Khánh). Đồng thời, Chi đoàn Sở Ngoại vụ đã tặng các nhu yếu phẩm thiết yếu cho các chốt, trị giá 3 triệu đồng.
Tặng quà, nhu yếu phẩm thiết yếu cho các chốt Biên phòng thuộc Đồn Biên phòng Trà Lĩnh (huyện Trùng Khánh).
Chương trình “Biên giới yêu thương” là hoạt động ý nghĩa thiết thực trong các hoạt động tình nguyện do Đoàn khối phát động, tổ chức từ ngày 11/7/2021 nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện tích cực tham gia, hỗ trợ công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 góp phần tuyên truyền, giáo dục đoàn viên, thanh niên nâng cao trách nhiệm trong việc tham gia thực hiện nhiệm vụ quốc phòng, an ninh tại địa bàn vùng sâu, vùng xa, biên giới.
ĐVTN tham gia hoạt động.

Kết thúc đợt hoạt động, chương trình đã hỗ trợ vật liệu, ngày công lao động láng bê tông nền cho 09 chốt Biên phòng, tặng các nhu yếu phẩm và vật chất khác cho các chốt, tổng trị giá hoạt động gần 100 triệu đồng.

Tác giả: Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh