Đoàn khối Cơ quan và doanh nghiệp tỉnh triển khai học tập chuyên đề năm 2022

Chủ nhật - 19/06/2022 23:06
Chiều ngày 19/6/2022, Đoàn Khối các cơ quan và Doanh nghiệp tổ chức Hội nghị triển khai chuyên đề Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2022. Đến dự có đồng chí Đào Minh Hồng – Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối và cùng với sự có mặt của 48 đồng chí là Ủy viên Ban chấp hành Đoàn Khối, Bí thư, Phó Bí thư các cơ sở Đoàn trực thuộc.
Đoàn khối Cơ quan và doanh nghiệp tỉnh triển khai học tập chuyên đề năm 2022
Tại Hội nghị đồng chí Đào Minh Hồng – Phó Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối báo cáo chuyên đề và nhấn mạnh các cơ sở Đoàn nâng cao nhận thức về những nội dung cơ bản, giá trị to lớn của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, thông tin chuyên đề học tập năm 2022 của cán bộ Đoàn “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về nêu cao đạo đức cách mạng, quét sạch chủ nghĩa cá nhân”; chuyên đề học tập đối với đoàn viên, thanh niên “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về khát vọng cống hiến dựng xây đất nước”, quán triệt cơ sở Đoàn đẩy mạnh tuyên truyền các chuyên đề trong đoàn viên, thanh niên, trong đó chú trọng tuyên truyền về các mô hình, tập thể, cá nhân điển hình trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tuyên truyền về xây dựng phong cách, lề lối cán bộ Đoàn trong thời kỳ mới, đẩy mạnh thực hiện các công trình, phần việc thanh niên thiết thực chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2022 – 2027.
 Ngay sau hội nghị triển khai học tập chuyên đề dành cho cán bộ Đoàn chủ chốt, Ban Thường vụ Đoàn khối Cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đề nghị các đơn vị đoàn trực thuộc phải xây dựng ngay kế hoạch triển khai đến các cơ sở đoàn, đoàn viên và thanh niên trong đơn vị, tập trung dứt điểm đến cuối tháng 8/2022. Kết quả, 100% cơ sở đoàn trực thuộc tổ chức Hội nghị triển khai cho đoàn viên, thanh niên chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2022.