Đoàn Thanh niên Công an tỉnh tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2022-2027

Thứ năm - 10/03/2022 19:52
Ngày 10/3, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2022 - 2027. Thượng úy Phạm Xuân Trường, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên Công an tỉnh chủ trì Hội nghị, tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Công an tỉnh nhiệm kỳ 2017 - 2022.
Đồng chí Phạm Xuân Trường - Uỷ viên BTV Tỉnh Đoàn, Bí thư Đoàn TN Công an tỉnh chủ trì Hội nghị
Được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh và Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Hội nghị đã tiến hành bầu bổ sung kiện toàn chức danh Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Công an tỉnh nhiệm kỳ 2017-2022 đối với đồng chí Đàm Trí Tuệ, Uỷ viên Ban Thường vụ, Bí thư Chi đoàn phòng Công tác đảng và công tác chính trị với số phiếu tín nhiệm đạt 100%.
Tại Hội nghị, đồng chí Bí thư Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đã triển khai một số chương trình, nhiệm vụ trọng tâm của Tuổi trẻ Công an tỉnh trong tháng Thanh niên 2022, thiết thực chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2022), hướng tới Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công an tỉnh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Trong đó nổi bật là Cuộc thi sáng tác video và biểu trưng chào mừng Đại hội, chương trình ra quân cao điểm tháng Thanh niên 2022 và các công trình, phần việc Thanh niên dự kiến sẽ được tổ chức trong thời gian tới.
Căn cứ điều kiện thực tiễn và yêu cầu nhiệm vụ chính trị của từng đơn vị, các tổ chức cơ sở Đoàn trong Công an tỉnh tổ chức các hoạt động nhằm nâng cao nhận thức cho đoàn viên thanh niên về quá trình hình thành, phát triển và truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; khẳng định vị trí, vai trò, niềm tự hào và vinh dự là đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; đồng thời, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện và sức sáng tạo của tuổi trẻ Công an tỉnh Cao Bằng; không ngừng xây dựng, củng cố tổ chức Đoàn vững mạnh, khẳng định vị thế, vai trò của tổ chức Đoàn trong thực hiện nhiệm vụ bảo đảm an ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội, công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng tại đơn vị.
Trong khuôn khổ chương trình, BCH Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đã tổ chức sinh hoạt chính trị kỷ niệm 110 năm Ngày sinh đồng chí Tô Hiệu (1912-2022). Thông qua buổi sinh hoạt, các đồng chí đoàn viên đã được hiểu thêm về cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của đồng chí Tô Hiệu - lãnh đạo tiền bối của Đảng và cách mạng Việt Nam.
e91397ff74e7bbb9e2f6
                                                             Đại diện Đoàn cơ sở phát biểu

Tác giả: Tỉnh Đoàn Thanh Niên Cao Bằng

Nguồn tin: Đoàn TN Công an tỉnh