Đoàn Thanh niên Công an Tỉnh tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Nâng cao năng lực hội nhập quốc tế cho Thanh niên Công an Cao Bằng”; Sơ kết công tác Đoàn và phong trào Thanh niên 9 tháng đầu năm; Tổng kết chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2021

Thứ hai - 15/11/2021 04:15
Ngày 11/11/2021, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh tổ chức sinh hoạt chuyên đề: “Nâng cao năng lực hội nhập quốc tế cho thanh niên Công an Cao Bằng”; Sơ kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên 9 tháng đầu năm; triển khai phương hướng nhiệm vụ công tác 3 tháng cuối năm; tổng kết chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2021. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đại tá Lương Văn Thiểm – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh; Tiến sĩ Triệu Thị Kiều Dung – Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ; Đ/c Nông Thị Hồng Hà - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn; Đại diện BCH Chi đoàn Sở Ngoại vụ và BCH 24 cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn Thanh niên Công an tỉnh.
Toàn cảnh buổi sinh hoạt.
       Tại Hội nghị, các đại biểu đã được Tiến sĩ Triệu Thị Kiều Dung – Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ thông tin một số tình hình thời sự trong nước, khu vực và thế giới, chính sách đối ngoại của Việt Nam, kết quả về công tác đối ngoại của tỉnh Cao Bằng trong thời gian qua, đặc biệt đối với công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19...

c3
Tiến sĩ Triệu Thị Kiều Dung – Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ trao đổi về chuyên đề.

Thông qua chuyên đề đã góp phần nâng cao năng lực cho cán bộ, đoàn viên thanh niên Công an tỉnh trong hội nhập quốc tế, phục vụ đắc lực công tác chuyên môn góp phần giữ vững ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh. Trong 9 tháng đầu năm 2021, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đã triển khai thực hiện tốt các hoạt động do Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh; Tỉnh đoàn Cao Bằng và Đoàn Thanh niên Bộ Công an chỉ đạo. Xây dựng nội dung, kế hoạch cụ thể, tổ chức các hoạt động đạt hiệu quả với trên 80 hoạt động tình nguyện, tuyên truyền pháp luật, tổng giá trị các hoạt động trên 1,2 tỷ đồng.

c4
Trao Bằng khen của BCH Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cho tập thể ĐTN Công an tỉnh và 01 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong triển khai
Chiến dịch Tình nguyện hè năm 2021.

Nhân dịp này, Ban tổ chức đã trao Bằng khen của BCH Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cho tập thể Đoàn Thanh niên Công an tỉnh và 01 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong triển khai Chiến dịch Tình nguyện hè năm 2021; Bằng khen của BCH Tỉnh đoàn cho 01 tập thể và 01 cá nhân vì có thành tích xuất sắc trong Chiến dịch Thanh niên Tình nguyện hè; 02 tập thể và 02 cá nhân vì có thành tích xuất sắc trong Chương trình Tiếp sức mùa thi giai đoạn 2001 - 2021; Trao giải thưởng cho 05 bài dự thi đại giải tại Cuộc thi Hành trình thứ 2 của rác thải nhựa do Ủy ban Hội LHTH Việt Nam tỉnh Cao Bằng tổ chức; Đoàn Thanh niên Công an tỉnh tặng giấy khen cho 06 tập thể và 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong chiến dịch Thanh niên Tình nguyện Hè năm 2021./.

Tác giả: Tỉnh Đoàn Thanh Niên Cao Bằng

Nguồn tin: Đoàn Thanh niên Công an Tỉnh