Đoàn thanh niên trường Cao đẳng Sư phạm Cao Bằng nấu cơm hỗ trợ khu cách ly tập trung

Thứ hai - 14/03/2022 00:15
Ngày 13/3/2022, nhằm động viên, chia sẻ một phần khó khăn, chung tay hỗ trợ tuyến đầu chống dịch, những ngày qua, hàng trăm suất ăn đã được đoàn thanh niên trường Cao đẳng sư phạm Cao Bằng nấu để trao tặng cho các công dân đang cách ly; đội ngũ y, bác sĩ, cán bộ, chiến sỹ đang làm nhiệm vụ tại các Khu cách ly tập trung.
ĐVTN  trường Cao đẳng sư phạm Cao Bằng tham gia nấu ăn hỗ trợ khu cách ly
ĐVTN trường Cao đẳng sư phạm Cao Bằng tham gia nấu ăn hỗ trợ khu cách ly
Đoàn thanh niên trường Cao đẳng sư phạm Cao Bằng đã huy động các đoàn viên, thanh niên nấu hàng trăm suất vừa cả ăn sáng và ăn trưa trao tặng khu cách ly. Được biết, ĐVTN đảm nhận các khâu từ việc đi chợ, mua lương thực, thực phẩm về tổ chức nấu, chế biến và vận chuyển đến các điểm cách ly với tinh thần đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đủ chất dinh dưỡng cho người dân. Trong quá trình thực hiện, các thành viên tham gia đều luôn tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch và trực tiếp trao tận tay lực lượng làm nhiệm vụ tại khu cách ly.
ĐVTN trường Cao đẳng sư phạm Cao Bằng tham gia nấu ăn hỗ trợ khu cách ly
ĐVTN trường Cao đẳng sư phạm Cao Bằng tham gia nấu ăn hỗ trợ khu cách ly.
Trong tình hình khó khăn chung do ảnh hưởng của dịch bệnh, những việc làm ý nghĩa của đoàn thanh niên trường Cao đẳng sư phạm Cao Bằng tiếp tục khơi dậy sức trẻ, thể hiện vai trò xung kích, nhiệt huyết của lực lượng đoàn viên, thanh niên tham gia phòng, chống dịch bằng những việc làm cụ thể, thiết thực, qua đó, làm lan tỏa hình ảnh tuổi trẻ luôn tiên phong, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng./.