Hòa An: Giải bóng chuyền thanh niên chào mừng Đại hội Đoàn Toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 – 2027

Thứ hai - 31/10/2022 22:16
Hòa trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ toàn tỉnh đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng thành công Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Cao Bằng lần thứ XV và chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Ngày 30/10/2022, Huyện đoàn Hòa An tổ chức giải bóng chuyền thanh niên cho các đồng chí cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên trong toàn huyện.
BTC trao giải nhất cho đội nam.
Tham gia giải đấu có 10 đội bóng nam, 04 đội bóng nữ đến từ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Sau một ngày thi đấu sôi nổi, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay và đẹp mắt.

bc3
Những pha bóng ấn tượng của giải đấu.
Kết thúc giải, đội nữ và đội nam thị trấn Nước Hai đã xuất sắc giành giải nhất. Ngoài ra Ban tổ chức còn trao danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất cho vận động viên Lê Quốc Bảo, đến từ đội bóng thị trấn Nước Hai và vận động viên Hoàng Kim Thư đến từ đội bóng xã Hồng Việt.
Đây là dịp để đoàn viên thanh niên được giao lưu, trao đổi, học tập, góp phần xây dựng môi trường thể thao lành mạnh, tập hợp đoàn kết thanh niên tại địa phương.
Một số hình ảnh hoạt động:
bc2

Tác giả: Huyện Đoàn Hòa An