Ngày hội gửi tiết kiệm “Vững bước tương lai xanh” huy động vốn hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp, lập nghiệp

Thứ tư - 22/06/2022 11:12
Ngày 22/6/2022 Tỉnh Đoàn thanh niên phối hợp với Ngân hàng chính sách xã hội tỉnh tổ chức Ngày hội gửi tiết kiệm “Vững bước tương lai xanh” nhằm huy động vốn hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp.
Ngày hội gửi tiết kiệm “Vững bước tương lai xanh”
Tham dự ngày hội có lãnh đạo Tỉnh Đoàn thanh niên, Ngân hàng chính sách xã hội và 200 ĐVTN của các đơn vị đóng chân trên địa bàn thành phố.
Với hình thức huy động tiền gửi tiết kiệm từ đoàn viên thanh niên để bổ sung nguồn vốn tín dụng chính sách ủy thác qua tổ chức Đoàn thanh niên, từ đó bổ sung nguồn vốn hỗ trợ các dự án khởi nghiệp, lập nghiệp, phát triển kinh tế của thanh niên. Hoạt động gửi tiết kiệm được phát động từ ngày 22/6/2022 và diễn ra trong thời gian 01 tháng đến ngày 22/7/2022.
Đoàn viên thanh niên tham gia gửi tiền tiết kiệm.
Kết quả đợt huy động tiền gửi tiết kiệm của ĐVNT đã đạt số tiền trên 3 tỷ đồng.
Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, không chỉ bổ sung vốn cho thanh niên phát triển kinh tế mà còn hình thành ý thức tiết kiệm trong sinh hoạt, chi tiêu, góp phần xây dựng tương lai bền vững cho thanh niên.

Tác giả: Tỉnh Đoàn Thanh Niên Cao Bằng

Nguồn tin: Ban Phong trào Tỉnh Đoàn