Nguyên Bình: Sinh hoạt Chi đoàn điểm trên địa bàn dân cư năm 2022.

Thứ năm - 27/10/2022 23:31
Ngày 26/10, Tỉnh Đoàn thanh niên tổ chức Sinh hoạt Chi đoàn điểm trên địa bàn dân cư năm 2022 tại cụm xã Tam Kim, Hoa Thám, La Môn huyện Nguyên Bình với sự tham gia của hơn 40 đoàn viên thanh niên trên địa bàn.
Sinh hoạt chi đoàn điểm tại xã Tam Kim
Tại các buổi sinh hoạt, đồng chí Nông Thị Diệp - Uỷ viên BCH Tỉnh Đoàn, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh Đoàn; đồng chí Nguyễn Huyền Trang - Chuyên viên Ban Tổ chức – Kiếm tra Tỉnh Đoàn đã cùng trao đổi, chia sẻ, tuyên truyền về các nội dung: Kết quả tổ chức Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Cao Bằng lần thứ XV, nhiệm kỳ 2022 - 2027; Tổ chức học tập, quán triệt, tuyên truyền 02 chuyên đề về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2022; Tuyên truyền giá trị hình mẫu thanh niên Việt Nam thời kỳ mới năm 2022, vận động đoàn viên thanh niên tham gia Cuộc vận động “Xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên Việt Nam thời kỳ mới”; Cung cấp thông tin, kỹ năng cho đội ngũ tuyên truyền viên về Luật Thanh niên và Chiến lược phát triển thanh niên Việt Nam giai đoạn 2021 - 2031; Tuyên truyền chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm tự nguyện; Hướng dẫn tổ chức trò chơi tập thể, bài hát hoạt náo trong hoạt động Đoàn - Hội.

sinh hoạt Nguyên Bình
Đoàn viên trao đổi ý kiến trong buổi sinh hoạt.
Chiều cùng ngày, ĐVTN tham dự buổi sinh hoạt đã tổ chức hoạt động dâng hương, báo công, thảo luận về cuốn sách Chủ tịch Hồ Chí Minh với Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại Khu di tích lịch sử rừng Trần Hưng Đạo.
Lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Tam Kim, ĐVTN tham gia báo công tại Khu di tích lịch sử rừng Trần Hưng Đạo.
Chương trình đã cung cấp những kiến thức, hiểu biết cho các bạn đoàn viên thanh niên, góp phần nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ trong triển khai các hoạt động, phong trào của tổ chức Đoàn - Hội và nâng cao chất lượng sinh hoạt Chi đoàn trên địa bàn dân cư.