Phát huy hiệu quả mô hình "Tay kéo biên phòng"

Thứ ba - 25/04/2023 23:43
Chiều ngày 25/5 Chi đoàn đồn Biên phòng cửa khẩu Lý Vạn, phối hợp với đoàn thanh niên xã Đồng Loan tổ chức cắt tóc cho các em học sinh Trường Tiểu học Đồng Loan.
Chương trình cắt tóc miễn phí tại Trường Tiểu học Đồng Loan.
“Tay kéo biên phòng” là tên gọi mô hình tiệm cắt tóc miễn phí do các đoàn viên Chi đoàn Đồn Biên phòng cửa khẩu Lý Vạn tổ chức và duy trì hoạt động. Ngoài giờ công tác, thực hiện nhiệm vụ, các đồng chí chiến sĩ phối hợp với ĐVTN xã tổ chức cắt tóc cho các em học sinh trên địa bàn. Qua buổi hoạt động, đã có 30 em học sinh được cắt tóc miễn phí, tạo sự thuận lợi cho các cháu trong sinh hoạt, học tập hàng ngày.

Mô hình “Tay kéo biên phòng” là hoạt động có ý nghĩa, khẳng định, phát huy vai trò, tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, đồng thời góp phần xây dựng tình đoàn kết, gắn bó của lực lượng bộ đội biên phòng với thiếu nhi vfa nhân dân vùng biên giới.

Một số hình ảnh hoạt động:
tay keos biên phòng 2

tay kéo biên phòng 3