Quảng Hòa phối hợp tổ chức chương trình “Xuân Biên phòng ấm lòng dân bản” năm 2023

Thứ hai - 09/01/2023 02:24
Ngày 07/01, Ban Thường vụ Huyện Đoàn phối hợp với Đồn Biên phòng Cửa khẩu quốc tế Tà Lùng, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Quảng Hòa tổ chức chương trình “Xuân Biên phòng ấm lòng dân bản” Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023.
Trao tặng 07 suất quà cho ĐVTN có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.
Chương trình diễn ra với các hoạt động ý nghĩa như: tặng 40 suất học bổng “Nâng bước em tới trường” cho các em học sinh; tặng 02 suất quà tết cho con nuôi Đồn Biên phòng; trao kinh phí chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” cho 03 hộ gia đình; tặng 40 suất quà cho các hộ nghèo và 07 suất quà cho đoàn viên thanh niên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.
Trao tặng các phần quà hỗ trợ "Nâng bước em đến trường".
Trong khuôn khổ chương trình, các đơn vị đã tổ chức gói bánh chưng tặng cán bộ, chiến sỹ và giao lưu văn nghệ với chủ đề “Xuân về trên quê hương” với nhiều tiết mục đặc sắc.
 Đây là hoạt động được tổ chức thường niên nhằm thực hiện kế hoạch phối hợp giữa ba đơn vị, đồng thời thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái hướng đến nhân dân, thanh thiếu nhi vùng biên giới mỗi dịp Tết đến xuân về.

Một số hình ảnh hoạt động:

Tác giả: Tỉnh Đoàn Thanh Niên Cao Bằng

Nguồn tin: Huyện Đoàn Quảng Hòa