Quảng Hòa: Tuyên truyền chủ quyền biển đảo; phòng, chống ma túy, tai nạn thương tích, đuối nước cho Thanh thiếu nhi; Tập huấn kỹ năng nghiệp vụ cho đội ngũ BCH Liên đội, phụ trách Sao năm học 2022 - 2023

Thứ tư - 26/10/2022 00:24
Ngày 25/10/2022, tại trường THCS Phục Hòa, Ban Thường vụ Huyện Đoàn, Hội đồng Đội huyện tổ chức tuyên truyền biển đảo, phòng chống ma túy, tai nạn thương tích, đuối nước cho TTN; Tập huấn kỹ năng nghiệp vụ cho đội ngũ BCH Liên đội, phụ trách Sao với sự tham gia của 13 đồng chí giáo viên, TPT Đội và 70 em trong BCH Liên đội, phụ trách Sao của 13 trường học cụm Phục Hòa.
Tập huấn kỹ năng nghiệp vụ cho đội ngũ BCH Liên đội, phụ trách Sao.
Tại buổi tuyên truyền các em đã được trang bị các kiến thức cơ bản về quan điểm, chủ trương của Đảng, Nhà nước ta về chủ quyền biển, đảo, trách nhiệm của thanh thiếu nhi trong bảo vệ chủ quyền biển, đảo; tác hại, hậu quả của ma túy, cách phòng tránh tai nạn thương tích, bảo vệ bản thân, tránh bị xâm hại, nguyên nhân đuối nước, các kỹ năng phòng tránh đuối nước.
Đối với nội dung tập huấn các em BCH liên đội, phụ trách sao được các anh, chị phụ trách Hướng dẫn và thực hành Nghi thức, nghi lễ Đội TNTP Hồ Chí Minh; Kỹ năng hoạt động sao nhi đồng, kỹ năng quản trò và tổ chức trò chơi, dạy các bài hát, nhảy dân vũ.
Các nội dung tuyên truyền và tập huấn thiết thực, lôi cuốn sự tham gia tích cực của các em BCH liên đội, phụ trách sao qua đó góp phần nâng cao nhận thức về chủ quyền biển đảo, phòng chống ma túy, tai nạn thương tích, đuối nước cho thanh thiếu nhi; tạo sự giao lưu, học tập giữa các liên đội,  giúp các em mạnh dạn, tự tin hơn trong các hoạt động Đội, nâng cao hiệu quả công tác Đội.
Một số hình ảnh hoạt động:

Tuyên truyền biển đảo, phòng chống ma túy, tai nạn thương tích, đuối nước cho TTN.
Các em học sinh sôi nổi tham gia hoạt động.

Tác giả: Huyện Đoàn Quảng Hòa