Thạch An: Chương trình “Tình Nguyện Mùa Đông” năm 2022, “Xuân Tình Nguyện” năm 2023

Chủ nhật - 01/01/2023 21:07
Ngày 30/12/2022, Huyện Đoàn Thạch An phối hợp với Cụm thi đua số 4 - Đoàn Khối cơ quan & Doanh nghiệp tỉnh tổ chức Chương trình “Tình nguyện mùa Đông” năm 2022, “Xuân tình nguyện” năm 2023 tại Trường Phổ thông Dân tộc Bán trú (PTDTBT) Đức Thông.
Trao tặng 10 chiếc chăn ấm được trao tặng đến các em học sinh.
Tham dự Chương trình có đồng chí Nông Văn Nguyên - Phó trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, đồng chí Nông Văn Tô - Bí thư Đoàn Khối cơ quan & Doanh nghiệp tỉnh và các đồng chí lãnh đạo Huyện Đoàn, các đơn vị trong Cụm thi đua số 4, UBND xã Đức Thông, Đoàn xã Đức Thông, Tiệm tóc nam Cường Híp, Ban giám hiệu và các thầy cô giáo, các em học sinh trường PTDTBT Đức Thông.

Tại Chương trình, Huyện Đoàn và Cụm thi đua số 4 đã trao tặng 50 áo khoác ấm mới, 20 chăn ấm, 10 xuất học bổng, 26 thùng mì tôm, 10 túi bánh gạo, 30 đôi giày cho các em học sinh và nhà trường. Tiệm tóc nam Cường Híp đã cắt tóc miễn phí cho 28 học sinh nam.
tinh nguyen mua dong 2
Cụm thi đua số 4 - Đoàn Khối cơ quan & Doanh nghiệp tỉnh tặng 50 chiếc áo khoác mới cho các em học sinh.

Đây là hoạt động thiết thực chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027; thể hiện tình cảm, sự chia sẻ của tuổi trẻ đối với thanh thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, góp phần thực hiện hiệu quả phong trào tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, chương trình “Vì đàn em thân yêu”. Chương trình cũng là dịp để đoàn viên thanh niên 2 đơn vị giao lưu, học hỏi kinh nghiệm phát huy tinh thần đoàn kết, thúc đẩy hoạt động công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh thiếu nhi.

Một số hình ảnh hoạt động:

Tác giả: Huyện Đoàn Thạch An