Thạch An: Giao ban công tác Đoàn – Hội 9 tháng đầu năm 2021

Thứ sáu - 24/09/2021 05:19
Ngày 24/9/2021, Huyện Đoàn Thanh niên tổ chức Hội nghị học tập, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và các chỉ thị, nghị quyết mới ban hành của Đảng, Đoàn các cấp năm 2021 và giao ban công tác Đoàn – Hội 9 tháng đầu năm 2021. Tham dự Hội nghị có 24 đồng chí là ủy viên Ban Chấp hành Đoàn huyện, Bí thư (Phó Bí thư) Đoàn cấp cơ sở.
Toàn cảnh Hội nghị.
Tại hội nghị các đồng chí cán bộ Đoàn được học tập những nội dung quan trọng như: Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Cao Bằng lần thứ XIX; Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Cao Bằng lần thứ XIX của Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn; Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025 của Ban Chấp hành Đoàn huyện; Chuyên đề toàn khóa nhiệm kỳ Đại hội XIII của Đảng “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc”; tuyên truyền Luật Thanh niên năm 2020...

Hội nghị đã đánh giá kết quả thực hiện công tác Đoàn, Hội 9 tháng đầu năm trong đó tập trung vào kết quả thực hiện các chỉ tiêu, bộ tiêu chí Đoàn, Hội năm 2021 của toàn huyện, phân tích những hạn chế, khó khăn, những nội dung chưa thực hiện được và đề ra giải pháp thực hiện trong 3 tháng cuối năm 2021.

Kết thúc Hội nghị, Ban Thường vụ Huyện Đoàn đề nghị các cơ sở Đoàn khẩn trương tổ chức triển khai học tập Nghị quyết Đại hội XIII và các chỉ thị, nghị quyết mới ban hành của Đảng, Đoàn các cấp năm 2021 cho đoàn viên, thanh niên đơn vị hoàn thành trước tháng 10/10/2021; Hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ công tác Đoàn, Hội trong 3 tháng cuối năm 2021.

Tác giả: Huyện đoàn Thạch An