Thạch An: Tổ chức thăm, tặng quà cho học sinh tại Khu cách ly

Thứ năm - 03/03/2022 21:27
Ngày 03/3/2022, Huyện Đoàn Thanh niên tổ chức chương trình "San sẻ yêu thương, chung tay vượt qua đại dịch" tặng quà cho các học sinh đang điều trị covid-19 tại Khu cách ly Trường PTDT Nội trú huyện và Trạm y tế xã Lê Lai . Đây là 2 khu cách ly tập trung đông bệnh nhân nhất của huyện.
Thạch An: Tổ chức thăm, tặng quà cho học sinh tại Khu cách ly
Tại chương trình, Huyện Đoàn đã trao tặng 10 thùng sữa, 01 thùng nước rửa tay cho Trường PTDT Nội trú; 06 thùng sữa cho Trạm Y tế xã Lê Lai.
 Đây là hoạt động ý nghĩa thể hiện tinh thần sẻ chia và lan tỏa yêu thương, chung tay đẩy lùi dịch bệnh của các cấp bộ Đoàn, Đội đối với các em thiếu niên, nhi đồng, giúp các em nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, thử thách để cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Tác giả: Tỉnh Đoàn Thanh Niên Cao Bằng

Nguồn tin: Huyện Đoàn Thạch An