Thạch An: tuyên truyền hưởng ứng Tháng hành động phòng chống ma túy và Ngày toàn dân phòng chống ma túy 26/6

Thứ tư - 15/06/2022 06:09
Sáng ngày 14/6/2022, Huyện Đoàn Thạch An tổ chức tuyên truyền phòng chống ma túy bằng hình thức phát loa lưu động dọc tuyến đường Quốc lộ 4A (địa phận xã Đức Xuân) và Quốc lộ 34B (địa phận thị trấn Đông Khê) với sự tham gia của 15 ĐVTN thuộc các Chi đoàn Công an huyện, Chi đoàn Dân – Chính – Đảng và Chi đoàn Khối Liên cơ quan.
Đoàn viên thanh niên tham gia tuyên truyền lưu động
Nội dung tuyên truyền tập trung vào truyền đạt kiến thức về khái niệm, nguồn gốc, các nhóm chất ma tuý cũng như tác hại của ma túy với đời sống con người; nhận biết người sử dụng ma tuý, các biện pháp chủ động phòng ngừa, tố giác tội phạm ma tuý và triển khai Luật phòng, chống ma túy năm 2021… giúp thanh thiếu nhi và nhân dân hiểu, từ đó tránh xa tệ nạn ma túy.

tuyen truyen ma tuy
Đây là hoạt động thiết thực nhằm nâng cao nhận thức của thanh thiếu niên về phòng, chống ma tuý, đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc… Đồng thời thông qua hoạt động này Đoàn cấp huyện đã hoàn thành tiêu chí về tổ chức hoạt động tuyên truyền phòng, chống ma túy cho thanh thiếu nhi năm 2022.

Tác giả: Tỉnh Đoàn Thanh Niên Cao Bằng

Nguồn tin: Huyện Đoàn Thạch An