Thành Đoàn kiểm tra, giám sát công tác Đoàn, phong trào thanh thiếu nhi phường Hòa Chung và phường Đề Thám

Thứ tư - 26/10/2022 22:43
Ngày 24/10/2022 Đoàn công tác Thành Đoàn Cao Bằng do đồng chí Nông Thị Biếc – Phó Bí thư Thành Đoàn, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành Đoàn làm Trưởng đoàn đã làm việc với Ban Chấp hành Đoàn phường Hòa Chung và Đoàn phường Đề Thám. Tham dự buổi làm việc có đại diện Đảng ủy phường Hòa Chung, phường Đề Thám; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ, Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Thành Đoàn; Bí thư, Phó Bí thư đoàn các xã, phường trên địa bàn Thành phố.
Đoàn kiểm tra giám sát làm việc tại phường Hòa Chung.
Ban Thường vụ Thành Đoàn tiến hành kiểm tra giám sát công tác Đoàn và phong trào thiếu nhi 9 tháng đầu năm; công tác quản lý đoàn viên; công tác thu hút, tập hợp, đoàn kết thanh niên trên địa bàn; việc triển khai các bài học lý luận cho đoàn viên, thanh niên; giám sát tiến độ thực hiện các tiêu chí trong Bộ tiêu chí công tác đoàn và phong trào thiếu nhi năm 2022; các phong trào thi đua chào mừng Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022 – 2027… Qua đó đánh giá thực chất tình hình, công tác chỉ đạo và tổ chức triển khai thực hiện các chương trình, kế hoạch của Đoàn thanh niên tại đơn vị, đồng thời định hướng đưa ra những giải pháp thích hợp để thực hiện tốt các chỉ tiêu nhiệm vụ đã đề ra.

Đoàn kiểm tra giám sát làm việc tại phường Đề Thám.

Phát biểu nhận xét và kết luận, đồng chí Nông Thị Biếc ghi nhận sự nỗ lực, tinh thần nhiệt huyết của cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên trên địa bàn phường Hòa Chung và phường Đề Thám. Đồng thời, chỉ đạo 2 Phường tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền giáo dục, chính trị, tư tưởng cho đội ngũ cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên; hoàn thiện bộ tiêu chí theo đúng thời gian quy định; làm tốt hơn nữa công tác quản lý đoàn viên và tập hợp đoàn kết thanh niên tích cực tham gia các phong trào hoạt động của tổ chức Đoàn, xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh.

Một số hình ảnh hoạt động:

Tác giả: Thành Đoàn Cao Bằng