Tỉnh Đoàn Thanh niên tổ chức Lễ chào cờ tháng 3/2021; Lễ trao danh sách Đoàn viên ưu tú cho Đảng và Chi đoàn Văn phòng Tỉnh Đoàn tổ chức sinh hoạt chính trị với chủ đề “Tự hào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”

Thứ hai - 01/03/2021 08:02
Ngày 01/03/2021, ngày đầu tiên của Tháng Thanh niên, Tỉnh Đoàn Thanh niên Cao Bằng tổ chức Lễ chào cờ tháng 3/2021; Lễ trao danh sách ưu tú cho Đảng, trao quyết định đi cơ sở cho các đồng chí cán bộ cơ quan tỉnh đoàn và Chi đoàn Văn phòng Tỉnh Đoàn tổ chức sinh hoạt chính trị với chủ đề “Tự hào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh” nhân kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
Buổi lễ diễn ra với các nội dung chính: Tổ chức lễ Chào cờ, rút kinh nghiệm các hoạt động trong tháng 02/2020; triển khai các hoạt động trong tháng 3/2020. Đồng thời, tổ chức lễ trao danh sách Đoàn viên ưu tú cho Đảng, đại diện BCH Chi Đoàn đã công bố và trao danh sách đoàn viên ưu tú gồm 03 đồng chí đoàn viên đã có thời gian rèn luyện và có nhiều thành tích trong hoạt động Chi Đoàn để Chi bộ bồi dưỡng, phát triển. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Hồng Diệu – Bí thư Chi bộ, Bí thư Tỉnh Đoàn ghi nhận những nỗ lực và kết quả rèn luyện của các đoàn viên ưu tú, đề nghị các đồng chí tiếp tục học tập, rèn luyện và cống hiến, phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đại diện BCH Chi đoàn đã công bố và trao danh sách Đoàn viên ưu cho Đảng cho Chi bộ

trao qđ đi cơ sở
Đ/c Tô Phương Chi - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn trao Quyết định đi cơ sở
cho các đồng chí cán bộ công chức cơ quan

Tiếp đó, Chi đoàn Văn phòng Tỉnh Đoàn đã tổ chức sinh hoạt chính trị với chủ đề “Tự hào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh” nhân kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đến dự buổi sinh hoạt có đồng chí Nông Văn Tô – Phó Bí thư Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh và các đoàn viên trong chi đoàn. Nội dung của sinh hoạt chính trị thông qua tuyên truyền về 90 năm của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, những trang sử vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, những thành tựu Tuổi trẻ Việt Nam đã đạt được trong những cột mốc lịch sử quan trọng của cách mạng Việt Nam, Tuổi trẻ Việt Nam tự hào “là đội dự bị tin cậy của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng thời, trong 90 năm qua, các thế hệ thanh niên Cao Bằng đã nối tiếp truyền thống vẻ vang của Đoàn, đó là truyền thống yêu nước nồng nàn, trung thành tuyệt đối với Đảng, nhân dân và chế độ xã hội chủ nghĩa; truyền thống xung kích, đoàn kết, sẵn sàng nhận mọi nhiệm vụ dù khó khăn, gian khổ; truyền thống hiếu học, say mê sáng tạo trong hoạt động thực tiễn, cống hiến sức trẻ cho sự nghiệp của dân tộc, của Đảng. Trong buổi sinh hoạt, các đoàn viên chi đoàn hào hứng, phấn khởi và sáng tạo khi thực hiện thảo luận về trò chơi theo chuyên đề với bộ gói 15 câu hỏi, qua quá trình thảo luận đã có nhiều ý kiến hay, nhiều đề xuất các phương châm hành động và nhiệm vụ cụ thể của đoàn viên chi đoàn Văn phòng Tỉnh Đoàn đã được đưa ra.

Chi đoàn Văn phòng Tỉnh Đoàn tổ chức sinh hoạt chính trị "Tự hào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh"

Với vai trò, trách nhiệm là những cán bộ đoàn nòng cốt, những hạt nhân xây dựng và triển khai các phong trào, hoạt động Đoàn, từng đoàn viên chi đoàn Văn phòng Tỉnh Đoàn luôn nỗ lực không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ để cống hiến dựng xây quê hương.

Tác giả: Ban Tuyên giáo Tỉnh Đoàn