Tỉnh Đoàn tổ chức Hội nghị đánh giá Kết luận số 07-KL/TWĐT-BTC, Kết luận số 08-KL/TWĐT-BTC của Trung ương Đoàn và việc tổ chức cho đoàn viên thanh niên tham gia hoạt động Đoàn tại nơi cư trú

Chủ nhật - 28/11/2021 00:07
Ngày 28/11/2021, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn tổ chức Hội nghị trực tuyến Sơ kết Kết luận số 07-KL/TWĐT-BTC, Kết luận số 08-KL/TWĐT-BTC của Trung ương Đoàn giai đoạn 2019 – 2022 và Hướng dẫn đoàn viên tham gia hoạt động Đoàn tại nơi cư trú giai đoạn 2018-2022.
Đc Hoàng Hồng Diệu   Bí thư Tỉnh đoàn phát biểu tại Hội nghị
Đc Hoàng Hồng Diệu Bí thư Tỉnh đoàn phát biểu tại Hội nghị
Dự Hội nghị, tại điểm cầu cấp tỉnh có các đồng chí: Lý Đức Bằng – Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy, đại diện Ban Dân vận Tỉnh ủy, đồng chí Hoàng Hồng Diệu – Bí thư Tỉnh Đoàn, các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn; tại điểm cầu cấp huyện có lãnh đạo các huyện, thành Đoàn và Đoàn trực thuộc; các đồng chí Bí thư cơ sở Đoàn trong tỉnh.
Tại Hội nghị, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn đã đánh giá những kết quả đạt được, những tồn tại hạn chế trong việc triển khai thực hiện Kết luận số 07-KL/TWĐT-BTC, Kết luận số 08-KL/TWĐT-BTC của Trung ương Đoàn giai đoạn 2019 – 2022 và Hướng dẫn đoàn viên tham gia hoạt động Đoàn tại nơi cư trú giai đoạn 2018-2022.

Đc Nguyễn Hồng Linh Uỷ viên BTV Tỉnh đoàn, Bí thư Thành Đoàn phát biểu tại Hội nghị
Đ/c Nguyễn Hồng Linh – Ủy viên BTV Tỉnh đoàn, Bí thư thành Đoàn phát biểu tại Hội nghị
Tại Hội nghị, đại diện các huyện, thành Đoàn và Đoàn trực thuộc, các xã, phường, thị trấn chia sẻ cách thức thực hiện, những khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai thực hiện các nội dung Kết luận số 07, 08 của Trung ương Đoàn và Hướng dẫn đoàn viên tham gia hoạt động đoàn tại nơi cư trú.

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Hoàng Hồng Diệu – Bí thư Tỉnh Đoàn ghi nhận những kết quả, nỗ lực của các đơn vị trong việc thực hiện Kết luận số 07, Kết luận số 08 của Ban Chấp hành Trung ương Đoàn và Hướng dẫn đoàn viên tham gia hoạt động Đoàn tại nơi cư trú; đồng thời đề nghị các đơn vị trong thời gian tới tăng cường công tác chỉ đạo, triển khai thực hiện, chú trọng công tác cán bộ Đoàn, xây dựng đội ngũ cán bộ Đoàn các cấp có đủ năng lực, phẩm chất, đạo đức, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. Đa dạng hóa các hoạt động Đoàn; đẩy mạnh các giải pháp xây dựng chi đoàn mạnh, ứng dụng công nghệ thông tin để nâng cao hiệu quả, đổi mới các phong trào hoạt động của Đoàn, thu hút đoàn viên tham gia sinh hoạt Đoàn nơi cư trú. Đây là những nhiệm vụ quan trọng góp phần nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn và xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh trong thời gian tới.

Tác giả: Tỉnh Đoàn Thanh Niên Cao Bằng

Nguồn tin: Ban Tổ chức - Kiểm tra Tỉnh Đoàn