Trùng Khánh: Thăm tặng quà các chốt chặn kiểm dịch Covid-19 tại Đồn biên phòng Ngọc Côn

Thứ tư - 19/05/2021 03:41
Ngày 18/5/2021 Câu lạc sinh viên tình nguyện Cao Bằng phối hợp với Huyện Đoàn Trùng Khánh đã đến thăm và tặng quà các chiến sĩ bộ đội biên phòng đang thực hiện nhiệm vụ chốt chặn kiểm dịch Covid-19 tại biên giới thuộc xã Ngọc Côn huyện Trùng Khánh.
Trực tiếp đến thăm các chiến sĩ đang trực tại các chốt chặn kiểm dịch Covid-19 thuộc các đơn vị đồn biên phòng Ngọc Côn, các đoàn viên đã xúc động và bày tỏ sự chia sẻ, động viên những khó khăn, vất vả, sự cố gắng của các chiến sĩ bộ đội biên phòng đang vững chắc tay súng bảo vệ biên cương của Tổ quốc, nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát không cho người vượt biên trái phép vào địa phương để ngăn ngừa dịch bệnh Covid-19. Dịp này, Câu lạc bộ sinh viên tình nguyện Cao Bằng tặng 10 thùng mì gói, 2.000 khẩu trang y tế và khẩu trang vải kháng khuẩn, cùng 300 chai nước rửa tay. Tổng giá trị các phần quà khoảng 5 triệu đồng.

Tác giả: Huyện đoàn Trùng Khánh