Tuổi trẻ Bảo Lạc sôi nổi tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam

Thứ ba - 25/10/2022 05:20
Trong tháng 10, tháng 11/2022, Huyện Đoàn Bảo Lạc đã chỉ đạo điểm Đoàn Trường THPT Bảo Lạc tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam năm 2022.
Kết quả, 100% các chi đoàn trực thuộc Đoàn Trường THPT Bảo Lạc đã tổ chức hoạt động hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam với các nội dung: tuyên truyền 03 văn kiện pháp lý về biên giới Việt Nam – Trung Quốc; tuyên truyền Luật phòng, chống ma túy, phổ biến các tác hại của ma tuý, tệ nạn xã hội đối với cá nhân, gia đình và xã hội, các kỹ năng phòng, chống tệ nạn xã hội, phòng chống ma tuý cho thanh thiếu nhi; tuyên truyền Luật phòng chống bạo lực học đường, Luật An toàn giao thông... thu hút đông đảo các bạn đoàn viên thanh niên tham gia.
Thông qua các hoạt động đã góp phần giúp các bạn đoàn viên thanh niên hình thành thói quen, ý thức chủ động học tập, nâng cao hiểu viết về pháp luật; tìm hiểu, tuân thủ, chấp hành Hiến pháp và pháp luật... Từ đó hình thành lối sống, học tập và làm việc theo pháp luật.
Một số hình ảnh hoạt động:
Có thể là hình ảnh về 2 người và mọi người đang đứng

Có thể là hình ảnh về 13 người và mọi người đang đứng