Tuổi trẻ Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Cao Bằng tổ chức Diễn đàn "Đảng với thanh niên - Thanh niên với Đảng" và tuyên dương Đảng viên trẻ tiêu biểu, Đoàn viên ưu tú tiêu biểu giai đoạn năm 2022-2023

Thứ năm - 27/04/2023 03:45
Ngày 26/4, Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Cao Bằng tổ chức thành công diễn đàn "Đảng với thanh niên - Thanh niên với Đảng" và tuyên dương Đảng viên trẻ tiêu biểu, Đoàn viên ưu tú tiêu biểu giai đoạn năm 2022-2023.
Đ/c Vũ Bá Phương   Phó Bí thư Đảng uỷ Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh phát biểu tại Diễn đàn
Đ/c Vũ Bá Phương Phó Bí thư Đảng uỷ Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh phát biểu tại Diễn đàn
Đến dự và chỉ đạo Diễn đàn có đồng chí Vũ Bá Phương - Phó Bí thư Đảng uỷ khối; đồng chí Tô Phương Chi - Phó Bí thư Thuờng trực Tỉnh Đoàn Cao Bằng và các đồng chí lãnh đạo Ban Tuyên giáo Đảng ủy khối; Ban Tổ chức kiểm tra Tỉnh Đoàn. Tham dự Diễn đàn có các đồng chí BCH Đoàn khối và 120 cán bộ Đoàn, ĐVTN đại diện cho 45 cơ sở Đoàn trực thuộc.
Tại diễn đàn, Đồng chí Nguyễn Thị Minh Huệ - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối đã tuyên truyền về tác phẩm "Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam" của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Cuốn sách có ý nghĩa quan trọng cho việc tiếp tục tổng kết lý luận về đường lối đổi mới của Đảng, khơi dậy và phát huy khát vọng phát triển đất nước trong giai đoạn hiện nay.
Đ c Tô Phương Chi Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn tặng Bằng khen các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong Tháng Thang niên năm 2023
Đ/c Tô Phương Chi   Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn tặng Bằng khen các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong Tháng Thang niên năm 2023.

Tại diễn đàn, một số cơ sở Đoàn trực thuộc đã có phát biểu tham luận về các nội dung: "Xác định vai trò trách nhiệm, những biện pháp của Đảng viên trẻ, Đoàn viên ưu tú tiêu biểu nhằm góp phần xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch, vững mạnh"; "Đoàn viên phấn đấu trở thành Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam" và "Phát huy vai trò của tổ chức Đoàn đối với việc giám sát, phản biện xã hội".
Khen thưởng danh hiệu “Đảng viên trẻ tiêu biểu” giai đoạn 2022 2023
Khen thưởng danh hiệu “Đảng viên trẻ tiêu biểu” giai đoạn 2022   2023.

Cũng trong dịp này, Ban Thuờng vụ Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đã tuyên dương 10 Đảng viên trẻ tiêu biểu và 12 Đoàn viên ưu tú tiêu biểu, giai đoạn 2022-2023 cho các Đảng viên, Đoàn viên thuộc các cơ sở Đoàn trực thuộc đã có thành tích xuất sắc trong công tác chuyên môn cũng như trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên của đơn vị.
Ngoài ra Đoàn khối cũng đã tổ chức Lễ chia tay 03 cơ sở Đoàn trực thuộc về sinh hoạt theo Đoàn thanh niên Ngân hàng ngành dọc Trung ương.

Khen thưởng danh hiệu “Đoàn viên ưu tú” giai đoạn 2022 2023
Khen thưởng danh hiệu “Đoàn viên ưu tú” giai đoạn 2022   2023.

Diễn đàn góp phần củng cố và khẳng định niềm tin của Đoàn viên thanh niên vào sự lãnh đạo của Đảng, cổ vũ khích lệ Đoàn viên thanh niên trong phong trào thi đua yêu nước, phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp. Đồng thời, cũng là dịp để đoàn viên, thanh niên trong khối thể hiện tâm tư, nguyện vọng, đề xuất, kiến nghị và đóng góp ý kiến tham gia xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch vững mạnh.
Một số hình ảnh hoạt động:
z4302422873086 00cdefafb83b08d7b424620e59dccd9e

Ban Thường vụ Đoàn Khối chia tay 3 cơ sở Đoàn.

Đoàn Khối
Triển khai học tập Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Tác giả: Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh