Tuổi trẻ toàn tỉnh sôi nổi tổ chức các hoạt động hưởng ứng “Ngày sách Việt Nam” lần thứ 8

Thứ năm - 22/04/2021 03:35
Hưởng ứng “Ngày Sách Việt Nam” lần thứ 8, các cấp bộ Đoàn – Hội – Đội trên địa bàn toàn tỉnh đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa thu hút đông đảo cán bộ, đoàn viên, thanh thiếu nhi tham gia và hưởng ứng.
“Ngày sách Việt Nam” được diễn ra với nhiều hoạt động sôi nổi, hấp dẫn như: tổ chức triển lãm sách, thi xếp sách nghệ thuật và thuyết trình theo chủ đề; trao tặng “Tủ sách măng non”; tổ chức hội thi kể chuyện; trao tặng các suất quà cho học sinh vượt khó học giỏi…

Thông qua các hoạt động, nhằm tuyên truyền, tôn vinh về các giá trị của sách; khẳng định vai trò, vị trí, tầm quan trọng của sách trong học tập, rèn luyện; đồng thời xây dựng và phát triển văn hóa đọc, đưa phong trào đọc sách trở thành thói quen, nét đẹp văn hóa trong đoàn viên, thanh thiếu nhi, góp phần nâng cao dân trí, phát triển tư duy, khả năng sáng tạo, bồi dưỡng nhân cách, tâm hồn, tăng cường ý thức chấp hành pháp luật, hình thành lối sống lành mạnh trong đoàn viên, thanh thiếu nhi.

Tác giả: Ban Tuyên giáo Tỉnh Đoàn