Quảng Uyên: Tổ chức thành công Hội thi Giáo viên làm TPT Đội TNTP Hồ Chí Minh giỏi cấp huyện năm học 2019 - 2020

Thứ hai - 17/02/2020 04:12
Ngày 13/02/2020, Huyện Đoàn thanh niên phối hợp với Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Quảng Uyên tổ chức hội thi giáo viên làm Tổng phụ trách (TPT) Đội TNTP Hồ Chí Minh giỏi cấp huyện năm học 2019 - 2020. Dự Hội thi có các đồng chí lãnh đạo Huyện Đoàn, phòng Giáo dục và đào tạo, hội khuyến học huyện, 08 thí sinh là giáo viên TPT Đội và sự cổ vũ của các cổ động viên đến từ các trường học trong toàn huyện.
Ban tổ chức trao giấy chứng nhận cho các thí sinh đạt danh hiệu Giáo viên làm TPT Đội giỏi cấp huyện năm học 2019 - 2020
Tham gia hội thi đã có 14 hồ sơ đăng ký, qua xét hồ sơ và chấm vòng sáng kiến kinh nghiệm, ban giám khảo đã lựa chọn 08 thí sinh có đủ điều kiện để tham gia thi vòng thi sân khấu hóa gồm 03 vòng thi: Hiểu biết về kiến thức và kỹ năng công tác Đội, thực hành kỹ năng nghiệp vụ làm công tác Đội và thi năng khiếu.

Kết thúc hội thi, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã trao giấy chứng nhận cho 08/8 thí sinh tham gia đạt danh hiệu giáo viên làm TPT Đội giỏi cấp huyện năm học 2019 - 2020, Ban Thường vụ Huyện Đoàn trao giấy khen và phần thưởng cho các thí sinh đạt giải xuất sắc các phần thi và 01 giải xuất sắc nhất hội thi cho đồng chí Đoàn Thị Út Giáo viên TPT Đội trường Tiểu học thị trấn Quảng Uyên.

BTC trao giấy khen và phần thưởng cho thí sinh xuất sắc nhất Hội thi

Hội thi là dịp giao lưu trao đổi kinh nghiệm học tập và công tác, góp phần nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đội của các đồng chí giáo viên TPT, đồng thời lựa chọn các đồng chí đủ điều kiện để tham dự Hội thi Giáo viên làm TPT Đội cấp tỉnh trong thời gian tới.

Tác giả: Huyện Đoàn Quảng Uyên