Tập huấn nâng cao chất lượng tổ chức Đội, Hoạt động thiếu nhi ở địa bàn dân cư

Thứ sáu - 05/07/2019 05:05
Ngày 3/7/2019, tại Nhà văn hóa phố Hạ Lang, Thị trấn Thanh Nhật, huyện Hạ Lang, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn tổ chức tập huấn nâng cao chất lượng tổ chức Đội, Hoạt động của thiếu nhi ở địa bàn dân cư. Đến dự buổi tập huấn, có đồng chí Nguyễn Cảnh Giang, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Thanh thiếu nhi trường học Tỉnh Đoàn, đồng chí Triệu Thị Hồng Hạnh, Bí thư huyện Đoàn Hạ Lang cùng 40 em thiếu nhi tại huyện Hạ Lang.
Hoạt động giao lưu giữa BTC và các em thiếu nhi
Tại chương trình, Ban tổ chức đã hướng dẫn phương pháp nhận diện, kỹ năng tiếp cận và tập hợp thiếu nhi ở địa bàn dân cư; Phương pháp tổ chức, thiết kế mô hình hoạt động thiếu nhi ở địa bàn dân cư; Kỹ năng tổ chức các hoạt động chuyên đề trong hè (diễn đàn, giao lưu, sinh hoạt tập thể, tổ chức trò chơi, hội trại…) cho thiếu nhi ở địa bàn dân cư.

Các em thiếu nhi hăng hái tham gia trò chơi

Những hoạt động trên nhằm trang bị thêm kỹ năng, nghiệp vụ cho đội ngũ các anh, chị phụ trách thiếu nhi ở địa bàn dân cư qua đó phát huy tính năng động, sáng tạo trong tổ chức các hoạt động phong trào cho thiếu nhi góp phần nâng cao hiệu quả của tổ chức Đoàn trong công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng.

Tác giả: Ban TTN Trường học