Chương trình "Chung tay Nuôi em" với 117.000 suất ăn miễn phí giành cho 587 em học sinh mầm non tại địa bàn xã Thạch Lâm, huyện Bảo Lâm

Thứ sáu - 06/09/2019 23:54
Ngày 05/9/2019, Hội LHTH Việt Nam tỉnh Cao Bằng phối hợp với Trung tâm Thông tin Nguồn lực Tình nguyện Việt Nam tổ chức triển khai Chương trình "Chung tay Nuôi em" tại Lễ Khai giảng năm học mới của Trường mầm non Thạch Lâm, xã Thạch Lâm, huyện Bảo Lâm.
Lễ khai giảng năm học mới 2019-2020 tại trường Mầm non Thạch Lâm, huyện Bảo Lâm, tỉnh Cao Bằng, Chương trình Nuôi em đã trao tặng 117.000 suất ăn, tương đương 01 tỷ đồng để hỗ trợ cơm trưa ngay tại trường cho 587 em học sinh thuộc 15 điểm trường trên địa bàn xã Thạch Lâm, huyện Bảo Lâm, tỉnh Cao Bằng. Hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình cộng đồng

Anh Triệu Văn Thực – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn – Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Cao Bằng
trao tặng 5 suất học bổng cho 05 e học sinh mầm non

Chương trình “Chung Tay Nuôi Em” do Grab (thông qua GrabFood và GrabRewards) khởi xướng, phối hợp triển khai cùng Trung tâm Tình nguyện Quốc gia và Hội LHTN Việt Nam tỉnh Cao Bằng nhằm tiếp thêm động lực, tạo điều kiện thuận lợi để các em duy trì việc học và vươn lên trong cuộc sống. Tại buổi lễ, Hội LHTN Việt Nam tỉnh Cao Bằng dành tặng 5 suất học bổng (500.000đ/1 suất), Grab và Trung tâm Tình nguyện Quốc gia cũng trao hơn 100 suất quà ý nghĩa để góp phần mang lại niềm vui ngày đầu năm học cho các em học sinh.

Đoàn Tình nguyện lên thăm điểm trường mầm non tại xã Thạch Lâm.

Hoạt động trao tặng 117.000 bữa ăn thông qua Chương trình “Chung Tay Nuôi Em" nằm trong chuỗi nỗ lực của Grab với cam kết mang đến nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm hỗ trợ những cộng đồng còn gặp khó khăn trong cuộc sống, góp phần chung tay đóng góp thiết thực cho sự phát triển của xã hội.

Tác giả: Hoàng Thái - Ban Phong trào