Giao lưu, gặp mặt gia đình trẻ tiêu biểu tỉnh Cao Bằng năm 2023

Thứ bảy - 03/06/2023 06:16
Ngày 03/6, Tỉnh Đoàn – Hội LHTN Việt Nam tỉnh Cao Bằng tổ chức Chương trình giao lưu, gặp mặt các gia đình trẻ tiêu biểu tỉnh Cao Bằng năm 2023, hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em và ngày gia đình Việt Nam 28/6 tại hội trường tầng 1, trụ sở Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể tỉnh.
Đ/c Triệu Thanh Dung – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Cao Bằng trao tặng quà cho các gia đình tại buổi giao lưu, gặp mặt
         Tham dự chương trình có đồng chí Hoàng Hồng Diệu – Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Cao Bằng; đồng chí Triệu Thanh Dung - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Cao Bằng; đồng chí Vũ Kim Dung - Phó Giám đốc Trung tâm Anh ngữ Clever junior Cao Bằng và các gia đình trẻ tiêu biểu tỉnh Cao Bằng.
          Chương trình được tổ chức trong không khí giao lưu vui vẻ, đầm ấm; các gia đình trẻ cùng giao lưu, chia sẻ những kỹ năng giữ gìn hạnh phúc gia đình, nuôi dạy con cái, xây dựng mô hình phát triển kinh tế,... Tại chương trình, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn đã trao các phần quà cho gia đình trẻ tiêu biểu, đồng thời phối hợp với Trung tâm Anh ngữ Clever junior Cao Bằng tặng 18 suất học bổng cho con em các gia đình trẻ tiêu biểu có thành tích cao trong năm học 2022 - 2023.
abc
Đ/c Triệu Thanh Dung – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Cao Bằng và đồng chí Vũ Kim Dung – Phó Giám đốc Trung tâm Anh ngữ Clever junior Cao Bằng trao học bổng cho con em các gia đình trẻ có thành tích cao trong năm học 2022 - 2023.
          Đây là hoạt động nhằm tăng cường công tác tuyên truyền, vận động xây dựng gia đình trẻ no ấm, tiến bộ, hạnh phúc, nâng cao nhận thức về vai trò, vị trí, trách nhiệm của gia đình đối với sự phát triển của xã hội nhân dịp kỷ niệm Ngày gia đình Việt Nam 28/6, qua đó phát huy những giá trị truyền thống tốt đẹp của các gia đình trẻ Việt Nam.

Tác giả: Kim Anh - Ban Phong trào