Hạ Lang tổ chức Lễ kỷ niệm 62 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam

Thứ năm - 18/10/2018 22:47
Ngày 12/10/2018, Hội LHTN Việt Nam huyện Hạ Lang tổ chức Lễ kỷ niệm 62 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2018).
Hạ Lang tổ chức Lễ kỷ niệm 62 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam
Dự chương trình có đồng chí Hoàng Văn Hải – Phó Bí thư thường trực Huyện Ủy, Trưởng Ban chỉ đạo phát triển Thanh niên huyện Hạ Lang; đồng chí Hoàng Minh Nhất – Phó Chủ tịch UBND huyện, Phó Trưởng ban chỉ đạo phát triển Thanh niên huyện Hạ Lang; các đồng chí lãnh đạo các ban xây dựng Đảng, Văn phòng Huyện ủy, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể huyện; các cán bộ, hội viên thanh niên đến từ các cơ sở Đoàn-Hội trong toàn huyện.

Chương trình đã ôn lại truyền thống 62 năm vẻ vang của Hội LHTN Việt Nam và những kết quả nổi bật của Hội LHTN huyện trong những năm qua; trao danh hiệu “Thanh niên sống đẹp” cho 17 thanh niên tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào thanh niên. Kết thúc buổi lễ, Hội LHTN huyện đã tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi giữa các khối thi đua trực thuộc.

Buổi lễ kỷ niệm được tổ chức long trọng góp phần giáo dục hội viên, thanh niên tự hào về lịch sử, truyền thống vẻ vang của Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam. Qua đó động viên khích lệ hội viên thanh niên trong toàn huyện nỗ lực phấn đấu vươn lên lập thân, lập nghiệp, xây dựng quê hương, đất nước.

Tác giả: Huyện Đoàn Hạ Lang