Hòa An: Kỷ niệm 63 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam

Thứ tư - 16/10/2019 00:16
Nhân kỷ niệm 63 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2019), ngày 12/10, Hội LHTN Việt Nam huyện Hòa An tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi thanh niên và gặp mặt truyền thống cán bộ Đoàn, Hội, Đội qua các thời kỳ. Tham dự có các đồng chí lãnh đạo huyện; cán bộ Đoàn, Hội qua các thời kỳ; Bí thư, Phó Bí thư, Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội LHTN các xã, thị trấn, chi đoàn trực thuộc; giáo viên làm tổng phụ trách Đội trong toàn huyện.
Đ/c Bế Thanh Tịnh - Bí thư Huyện ủy tặng hoa chức mừng Hội LHTN Việt Nam huyện Hòa An
Hoạt động giao lưu bóng chuyền hơi gồm 3 đội: Câu lạc bộ cựu cán bộ đoàn, CLB Cán bộ Đoàn và CLB phụ trách Đội. Với tinh thần đoàn kết, các vận động viên đã thi đấu nhiệt tình với nhiều pha bóng hay, đường chuyền đẹp mắt, tạo không khí sôi nổi cho buổi giao lưu. Đây là hoạt động thiết thực, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho cán bộ Đoàn, Hội, Đội có điều kiện giao lưu, học tập kinh nghiệm, phát huy phong trào khỏe để lập nghiệp và xây dựng Tổ quốc.