Hội LHTN Việt Nam tỉnh hỗ trợ nhóm thanh niên yếu thế

Thứ bảy - 08/10/2022 21:44
Ngày 8/10, Tỉnh Đoàn - Hội LHTN tỉnh Cao Bằng ra mắt mô hình“Đội rửa xe thanh niên” nhằm tạo cơ hội việc làm, thu nhập cho nhóm thanh niên yếu thế trên địa bàn thành phố Cao Bằng.
Mô hình Đội rửa xe thanh niên.
Mô hình “Đội rửa xe thanh niên" gồm các thành viên là thanh niên khuyết tật, thanh niên thuộc hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Cao Bằng. Tham gia Đội "Rửa xe thanh niên" các thành viên sẽ phân công thực hiện dịch vụ rửa xe để kiếm thêm thu nhập, góp phần ổn định cuộc sống gia đình. Để hỗ trợ Đội, Hội LHTN Việt Nam tỉnh đã trao tặng thiết bị cho “Đội rửa xe thanh niên" và liên hệ địa điểm, mặt bằng cho Đội thực hiện dịch vụ rửa xe cho nhân dân.
Thời gian tới, Tỉnh Đoàn – Hội LHTN Việt Nam tỉnh sẽ tiếp tục duy trì các mô hình, giải pháp hỗ trợ thanh niên yếu thế. Đặc biệt, đẩy mạnh công tác hướng nghiệp, giải quyết việc làm cho thanh, thiếu niên yếu thế ổn định cuộc sống, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.
Một số hình ảnh hoạt động:
df947d0aea22337c6a33
e7fdd74eec65353b6c74