Thứ sáu - 20/05/2022 03:53
Sáng ngày 20/5/2022, Tỉnh Đoàn thanh niên tổ chức Hội nghị triển khai học tập chuyên đề về tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh trong cán bộ, đoàn viên, thanh niên năm 2022.
Hội nghị triển khai học tập chuyên đề về tư tưởng, đạo đức phong cách  Hồ Chí Minh trong cán bộ, đoàn viên, thanh niên năm 2022
Sáng ngày 20/5/2022, Tỉnh Đoàn thanh niên tổ chức Hội nghị triển khai học tập chuyên đề về tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh trong  cán bộ, đoàn viên, thanh niên năm 2022.
Tham dự Hội nghị có các đồng chí: Bế Lan Phương – Phó trưởng ban thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Hoàng Hồng Diệu – Ủy viên BCH T.Ư Đoàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh Đoàn; Triệu Thanh Dung – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh.
Hội nghị diễn ra dưới hình thức trực tuyến tại 11 điểm cầu toàn tỉnh với 300 đại biểu là cán bộ Đoàn các cấp. Tại điểm cầu chính, có sự tham gia của cán bộ các ban chuyên môn Tỉnh Đoàn, Đoàn Trường Cao đẳng Sư phạm Cao Bằng, Đoàn Thanh niên Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Đoàn Thanh niên Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh. Ngoài ra, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn đã tổ chức phát trực tiếp (livestreams) trên fanpage Tuổi trẻ Cao Bằng.
Tại Hội nghị, đồng chí Bế Lan Phương – Phó trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã triển khai, quán triệt những nội dung cơ bản về lý luận, thực tiễn của tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; đưa ra giải pháp nhằm xây dựng đội ngũ cán bộ thật sự tiên phong, gương mẫu, có đạo đức cách mạng trong sáng, bản lĩnh chính trị vững vàng, đủ năng lực đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong giai đoạn hiện nay; qua đó nhấn mạnh việc tổ chức Đoàn triển khai học tập chuyên đề gắn với việc thực hiện những nhiệm vụ của Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Cao Bằng lần thứ XIX đã đề ra.
Đồng chí Triệu Thanh Dung – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn đã trao đổi, triển khai các nội dung về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh dành cho cán bộ đoàn và đoàn viên thanh niên với chủ đề: “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về nêu cao đạo đức cách mạng, quét sạch chủ nghĩa cá nhân” và “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về khát vọng cống hiến dựng xây đất nước”
Việc triển triển khai học tập chuyên đề về tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh nhằm tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức của cán bộ, đoàn viên, thanh niên về giá trị to lớn của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; góp phần bồi đắp, xây dựng mạnh mẽ tinh thần yêu nước, ý chí tự lực tự cường và khát vọng xây dựng quê hương, đất nước.
Một số hình ảnh tại các điểm cầu:
hội nghị học tập chuyên đề thạch an
Điểm cầu huyện Thạch An.
Điểm cầu huyện Hòa An.