Bảo Lâm: Giải bóng chuyền da thanh niên năm 2023

Thứ năm - 23/03/2023 22:46
Sáng ngày 23/3, Huyện Đoàn phối hợp với Uỷ ban nhân dân huyện Bảo Lâm tổ chức giải bóng chuyền da thanh niên năm 2023 nhằm tạo không khí vui tươi, sôi nổi lập thành tích chào mừng Kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023); Kỷ niệm 77 năm ngày thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2023) và chào mừng thành công Đại hội Đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2022 – 2027.
Đồng chí Nông Văn Lương - Phó Chủ tịch UBND huyện  phát biểu khai mạc.
Đồng chí Nông Văn Lương - Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu khai mạc.
Tham dự Lễ khai mạc có lãnh đạo các đơn vị: Thường trực Huyện ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ huyện, Thành viên Ban tổ chức, Tổ Trọng tài, Tổ Phục vụ, đại diện lãnh đạo các ban, ngành huyện, lãnh đạo các xã, thị trấn.

Giải đấu diễn ra trong 02 ngày 23 - 24/3, có sự tham gia tranh tài của 13 đội bóng đến từ Đoàn thanh niên các xã, thị trấn và Đoàn trực thuộc. Thông qua giải đấu nhằm đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, thúc đẩy phong trào Thể dục thể thao trên địa bàn toàn huyện ngày một phát triển rộng khắp và đặc biệt là môn Bóng chuyền da thu hút được đông đảo đoàn viên, thanh niên tham gia.

Với tinh thần trách nhiệm cao, chuẩn bị kỹ lưỡng của các đội bóng đã cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hay, hấp dẫn, có chất lượng; tạo không khí rộn ràng, sôi nổi trong quá trình diễn ra giải đấu.
Các đội đã cống hiến cho khán giả đến xem, cổ vũ những trận bóng hay, hấp dẫn, kịch tính.

Kết thúc giải đấu, Ban Tổ chức đã trao Giải nhất cho đội bóng chuyền da Đoàn thanh niên thị trấn Pác Miầu, Giải nhì thuộc về đội bóng Đoàn thanh niên xã Yên Thổ và đồng Giải ba là Đoàn xã Nam Quang và Đoàn xã Nam Cao. GiảiCầu thủ xuất sắc nhất (chủ công, chuyền hai, libero) thuộc về cầu thủ Nông Văn Tuấn thuộc Đoàn thị trấn Pác Miầu, cầu thủ Hoàng Bảo An thuộc Đoàn thị trấn Pác Miầu và cầu thủ Hoàng Văn Hành thuộc Đoàn xã Yên Thổ.

BL Đồng chí Mã Gia Hãnh Chủ tịch UBND huyện trao giải nhất cho đội có thành tích xuất sắc
  Đồng chí Mã Gia Hãnh - Chủ tịch UBND huyện trao giải nhất cho đội có thành tích xuất sắc.

BL Đồng chí Nông Thị Lan Bí thư Huyện đoàn, Phó Trưởng Ban tổ chức giải
Đồng chí Nông Thị Lan Bí thư Huyện đoàn, Phó Trưởng Ban tổ chức giải Trao các giải Cầu thủ xuất sắc nhất.

Thông qua Giải đấu đã giúp đoàn viên thanh niên nâng cao nhận thức về ý thức rèn luyện thể dục thể thao, làm cho phong trào luyện tập thể dục thể thao trong tổ chức Đoàn ngày càng trở nên thường xuyên và rộng khắp; Đồng thời phát huy tinh thần đoàn kết, tình đồng đội, ý thức xây dựng tập thể ngày càng vững mạnh, nâng cao sức khoẻ, nhằm đáp ứng yêu cầu công tác, xung kích tình nguyện trên mọi lĩnh vực.

Tác giả: Huyện Đoàn Bảo Lâm