Hành trình “Nghĩa tình biên giới, hải đảo” năm 2024

Thứ tư - 03/01/2024 06:54
Ngày 03/01/2024, Tỉnh Đoàn Bà Rịa - Vũng Tàu phối hợp với Tỉnh Đoàn Cao Bằng tổ chức chương trình Hành trình “Nghĩa tình biên giới, hải đảo” năm 2024 tại điểm trường Cao Bắc, Trường PTDTBT Tiểu học Xuân Trường, xã Xuân Trường, huyện Bảo Lạc.
Trao tặng 300 chiếc áo ấm mới, 20 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
Tham dự chương trình, có đồng chí Hồ Thị Ánh Tuyết - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh Đoàn Bà Rịa – Vũng Tàu; đồng chí Hoàng Hồng Diệu - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh Đoàn Cao Bằng; đồng chí Hứa Thị Thu – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Bảo Lạc; đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Bảo Lạc; lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Bảo Lạc, Văn phòng Huyện ủy, Huyện Đoàn Bảo Lạc; lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Xuân Trường, Đoàn Thanh niên xã Xuân Trường; các thầy cô giáo trong Ban Giám hiệu Trường PTDTBT Tiểu học Xuân Trường, các thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh điểm trường Cao Bắc, Trường PTDTBT Tiểu học Xuân Trường, xã Xuân Trường.

Tại chương trình, Đoàn công tác Tỉnh Đoàn Bà Rịa – Vũng Tàu trao tặng 300 chiếc áo ấm mới, 20 suất học bổng (trị giá 500.000/ suất) cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường PTDTBT Tiểu học Xuân Trường, tổng trị giá 40 triệu đồng.

Nhân dịp này, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Cao Bằng tặng 01 phần quà (300 chiếc khăn quàng đỏ) cho học sinh Trường PTDTBT Tiểu học Xuân Trường.
Nghia tinh bien giơi hai dao 2024 (1) jpg
Trao tặng 300 khăn quàng đỏ cho học sinh Trường PTDTBT Tiểu học Xuân Trường.
Đây là hoạt động thiết thực và ý nghĩa của Tuổi trẻ Bà Rịa - Vũng Tàu và Tuổi trẻ Cao Bằng trong tổ chức các hoạt động chăm lo, hỗ trợ cho các em thiếu nhi, san sẻ tình yêu thương đến các em thiếu nhi vùng cao. Đồng thời, khẳng định vai trò xung kích, tình nguyện của tổ chức Đoàn – Hội – Đội trong các hoạt động an sinh xã hội, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, đặc biệt là các hoạt động tình nguyện hướng về biên cương của Tổ quốc.

Tác giả: Vi Dưỡng - Văn phòng Tỉnh Đoàn