Huyện Đoàn Nguyên Bình phối hợp với các đơn vị tổ chức hoạt động tình nguyện chào mừng Ngày giải phóng Cao Bằng (03/10/1950 – 03/10/2022)

Thứ hai - 03/10/2022 22:26
Thiết thực chào mừng 72 năm Ngày giải phóng Cao Bằng, ngày 03/10 Huyện Đoàn Nguyên Bình, BCH Đoàn Xã Minh Tâm phối hợp với Công ty TNHH MTV ứng dụng kỹ thuật và sản xuất Bộ Quốc Phòng trao tặng gạo, áo ấm và cặp sách cho cac em học tại điểm trường Tiểu học Nà Nọi với tổng số tiền hơn 36 triệu đồng.
Tại chương trình đã trao thêm nhiều phần quà có giá trị để các thầy cô tại điểm trường chăm lo về cơ sở vật chất lớp học cho các em được đầy đủ hơn. Phát biểu tại buổi lễ thay mặt cho cấp uỷ, chính quyền địa phương đ/c Trương Thị Hằng- Phó bí thư Thường trực Đảng uỷ gửi lời cám ơn trân thành đến đoàn công tác, đây thực sự là những món quà ý nghĩa để các em vững tâm học tập, chắp cánh cho những ước mơ của các em được bay cao bay xa. Hoạt động không chỉ lan toả yêu thương, sự quan tâm của xã hội mà tiếp tục phát huy vai trò của tổ chức Đoàn trong việc chăm sóc giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục được đến trường.
Một số hình ảnh hoạt động:

Có thể là hình ảnh về 9 người và mọi người đang đứng

Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang đứng, cây và ngoài trời