Thành Đoàn: Hội thu "Góp yêu thương - sẻ chia hạnh phúc"

Thứ tư - 08/02/2023 20:48
Chào mừng 60 năm phong trào “Nghìn việc tốt” và lan tỏa thông điệp về tinh thần “Tuổi nhỏ làm việc nhỏ, tuỳ theo sức của mình”, Hội Đồng Đội Thành phố Cao Bằng phát động Hội thu " Góp yêu thương- Sẻ chia hạnh phúc".
Các em học sinh hưởng ứng nhiệt tình trong ngày hội.
Hoạt động đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các em học sinh, thu hút hơn 6000 đội viên, thiếu nhi trên địa bàn  tham gia, mỗi em học sinh nộp ít nhất 1 kg giấy vụn hoặc 10 vỏ lon, chai nhựa. Nguồn kinh phí thu được để thực hiện chương trình "Tháng ba biên giới", thăm hỏi tặng quà cho các em học sinh và nhân dân có hoàn cảnh khó khăn tại xóm Lũng Peo và Mác Nẻng, xã Khánh Xuân, Huyện Bảo Lạc và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố.
Đây là một hoạt động có có ý nghĩa giáo dục sâu sắc, hiệu ứng xã hội tích cực, nhằm giáo dục tinh thần tương thân, tương ái, góp phần nâng cap tinh thần tiết kiệm, chống lãng phí cho các em thiếu nhi.
Một số hình ảnh hoạt động:
thu gom phế liệu 1

thu gom phế liệu 3