Hỗ trợ Gà giống cho 04 mô hình thanh niên khởi nghiệp

Thứ hai - 13/03/2023 21:34
Ngày 12/3, trong khuôn khổ Chương trình “Tháng Ba biên gới” năm 2023, Tỉnh Đoàn - Hội LHTN Việt Nam tỉnh Cao Bằng hỗ trợ Gà giống cho 04 mô hình thanh niên khởi nghiệp tại xã Trường Hà và xã Sóc Hà, huyện Hà Quảng.
Tặng gà giống cho đại diện các hộ thanh niên có hoàn cảnh khó khăn của xã Sóc Hà
Phát huy vai trò, sức trẻ của thanh niên trong xây dựng nông thôn mới góp phần hỗ trợ các mô hình phát triển kinh tế của thanh niên, tại Chương trình “Tháng Ba biên giới” năm 2023 tại huyện Hà Quảng, Tỉnh Đoàn – Hội LHTN Việt Nam tỉnh phối hợp với Đoàn Thanh niên Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Công ty Cổ Phần Chăn nuôi C.P Việt Nam hỗ trợ 400 con gà giống (100 con gà giống /hộ) và 04 suất quà cho 04 hộ gia đình thanh niên của huyện Hà Quảng gồm: Hộ anh Hoàng Văn Hiếu, xóm Hòa Mục, hộ anh Lý Văn Thái xóm Mã Lịp, xã Trường Hà; hộ anh Lương Văn Luận xóm Lũng Pươi, hộ anh Triệu Văn Khe xóm Nà Nghiềm xã Sóc Hà, huyện Hà Quảng.
Tặng gà giống cho hộ anh Lương Văn Luận xóm Lũng Pươi và anh Triệu Văn Khe xóm Nà Nghiềm xã Sóc Hà, huyện Hà Quảng.
Tại chương trình, đại diện cán bộ Công ty Cổ Phần Chăn nuôi C.P Việt Nam hướng dẫn kỹ thuật cho đại diện các hộ thanh niên về cách chăn nuôi, chăm sóc, phòng dịch cho gà.

Tác giả: Vi Dưỡng - Ban Phong trào