Hội nghị Uỷ ban hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Cao Bằng khoá V, nhiệm kỳ 2019 - 2024

Thứ ba - 11/01/2022 04:20
Ngày 11/01/2022, tại Hội trường Tỉnh Đoàn thanh niên, Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh tổ chức Hội nghị Uỷ ban Hội LHTN tỉnh. Tham dự hội nghị có các anh chị Uỷ viên Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh; chị Hoàng Hồng Diệu – Tỉnh uỷ viên, Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh chủ trì hội nghị.
Chị Hoàng Hồng Diệu – Tỉnh uỷ viên, Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh trao bằng khen cho cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào thanh niên năm 2021.
Chị Hoàng Hồng Diệu – Tỉnh uỷ viên, Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh trao bằng khen cho cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào thanh niên năm 2021.
   Tại hội nghị đã thông qua dự thảo Báo cáo tổng kết công tác Hội và phong trào thanh niên năm 2021; trao đổi, thảo luận và thống nhất các nội dung của Chương trình công tác Hội và phong trào thanh niên năm 2022.
   Với chủ đề công tác năm 2022: “Xây dựng tổ chức Hội vững mạnh” Uỷ ban Hội đã thống nhất, chương trình công tác năm 2022 sẽ tập trung triển khai thực hiện 05 nhiệm vụ trọng tâm, 10 chỉ tiêu công tác trong đó tập trung đẩy mạnh triển khai các giải pháp gắn với các phong trào hoạt động của Hội như: Phong trào Tôi yêu Tổ quốc tôi, chương trình đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp, chương trình xây dựng tổ chức Hội…Các anh, chị Uỷ viên Uỷ ban Hội cũng nêu một số khó khăn trong công tác triển khai thực hiện hoạt động của Hội và các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả, chất lượng hoạt động của Hội trong thời gian tới.
   Hội nghị đã tiến hành hiệp thương thống nhất bầu bổ sung 08 anh, chị tham gia Uỷ ban Hội tỉnh; kiện toàn 01 anh tham gia Ban Thư ký Ủy ban Hội LHTN.
   Kết thúc hội nghị, Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh đã trao tặng bằng khen của Uỷ ban Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam cho 03 tập thể và 05 cá nhân có thành tích xuất sắc trong triển khai, tổ chức hoạt động nhân kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam; trao bằng khen của Ban Thư ký Hội LHTN Việt Nam tỉnh cho 05 tập thể và 16 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào thanh niên năm 2021; tặng cờ thi đua của Ban Thư ký Hội LHTN Việt Nam tỉnh cho 02 đơn vị xuất sắc dẫn đầu khối thi đua công tác Hội và phong trào thanh niên năm 2021; tặng bằng khen cho 04 tập thể là Đơn vị xuất sắc trong công tác Hội và phong trào thanh niên năm 2021; tặng bằng khen cho 04 tập thể là Đơn vị tiên tiến trong công tác Hội và phong trào thanh niên năm 2021.
   Ban Thư ký Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh đề nghị các đơn vị nghiêm túc triển khai thực hiện, chủ động xây dựng chương trình phù hợp với yêu cầu, tình hình thực tiễn của từng địa phương, đơn vị, bám sát chỉ đạo của cấp ủy, lãnh đạo địa phương./.
 

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Fanpage
Liên kết website
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập12
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm10
  • Hôm nay2,215
  • Tháng hiện tại28,179
  • Tổng lượt truy cập4,632,563
Huy Hiệu Đoàn
© 2021 TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐOÀN THANH NIÊN CAO BẰNG
Địa chỉ: Khối nhà MTTQ và các tổ chức chính trị xã hội, Phường Đề Thám, Thành phố Cao Bằng, Tỉnh Cao Bằng
Điện thoại: 02063. 852. 165  - Fax: 02063. 852. 165
Email: tinhdoan@caobang.gov.vn
Chịu trách nhiệm chính: Bí thư Tỉnh Đoàn
Ghi rõ nguồn http://tinhdoan.caobang.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ địa chỉ này.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây