Bảo Lâm: Ra quân tình nguyện mùa Đông năm 2023 và Xuân tình nguyện năm 2024

Thứ tư - 24/01/2024 22:10
Ngày 24/01/2024, Ban Thường vụ Huyện Đoàn - Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam huyện Bảo Lâm tổ chức Lễ ra quân Chương trình tình nguyện mùa Đông năm 2023 và Xuân tình nguyện năm 2024 tại xã Lý Bôn, huyện Bảo Lâm.
Đồng chí Nông Thị Lan - Bí thư Huyện Đoàn trao tặng các suất quà trao tặng các suất quà  cho hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
Đồng chí Nông Thị Lan - Bí thư Huyện Đoàn trao tặng các suất quà trao tặng các suất quà cho hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
Tại Chương trình đã trao tặng 20 suất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thuộc 03 xã: Lý Bôn, Vĩnh Quang và Vĩnh Phong (các suất quà được trích từ nguồn quỹ vì người nghèo của Uỷ ban MTTQ huyện); tặng 01 suất quà cho hộ gia đình đoàn viên Ma Văn Đường, là gương thanh niên tiêu biểu làm kinh tế giỏi tại xóm Bản Báng, xã Lý Bôn.
BL Đồng chí Nông Thị Lan, Bí thư Huyện Đoàn trao suất quà
Đồng chí Nông Thị Lan - Bí thư Huyện Đoàn trao suất quà cho thanh niên tiêu biểu làm kinh tế giỏi

Tại buổi ra quân, đông đảo đoàn viên, thanh niên đã tham gia quét dọn vệ sinh, thu gom rác thải, phát quang bụi rậm tuyến đường từ trục đường Quốc lộ 34 đến Trường THPT Lý Bôn, rào và chăm sóc cây hoa Anh đào tại xóm Nà Pồng, xóm Tổng Ác, xã Lý Bôn.
BL
ĐVTN ra quân dọn vệ sinh.
Thông qua việc ra quân tổng dọn vệ sinh môi trường, chăm sóc cây hoa, không chỉ góp phần hình thành những tuyến đường văn minh sạch đẹp, tạo điểm nhấn cho tuyến đường mà còn làm chuyển biến nhận thức của người dân trong việc góp phần giữ gìn môi trường, xử lý rác đúng theo quy định, xây dựng nông thôn mới.

Tác giả: Huyện Đoàn Bảo Lâm