Cần Thơ: Tặng 50 xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Thứ bảy - 09/12/2023 22:20
Ngày 09/12, tại trường Tiểu học Võ Trường Toản, Ban Thường vụ Thành đoàn Cần Thơ phối hợp vớiLiên đoàn Lãnh đạo và Doanh nhân trẻ Thế giới tạiViệt Nam (JCI Vietnam), PNJ Chi nhánh Miền Tây tổchức thành công chương trình Lễ trao xe đạp “Cycle to Future” năm học 2023 – 2024.
Đ/c Lư Thị Ngọc Anh, UVBTV Trung ương Đoàn, Bí thư Thành đoàn Cần Thơ trao tặng xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn
Đồng chí Lư Thị Ngọc Anh, UVBTV Trung ương Đoàn, Bí thư Thành đoàn Cần Thơ chia sẻ: Chương trình có ý nghĩa thiết thực, hướng đến chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập thành phố Cần Thơ trực thuộc Trung ương (01/01/2004 – 01/01/2024). Đồng thời, thể hiện được vai trò của Tuổi trẻ Cần Thơ trong công tác chăm lo cho thiếu nhi, động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thêm động lực để cố gắng vươn lên trong học tập, giúp các em có phương tiện đến trường, tiếp tục vững bước trên hành trình vượt khó, học giỏi và trở thành công dân có ích cho xã hội.
Tại buổi lễ, Ban Tổ chức chương trình đã trao tặng 50 chiếc xe đạp và 50 suất học bổng cho học sinh Tiểu học tại các trường trên địa bàn quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ, với tổng giá trị trên 100 triệu đồng từ nguồn tài trợ của Liên đoàn Lãnh đạo và Doanh nhân trẻ Thế giới tại Việt Nam (JCI Vietnam) và PNJ Chi nhánh Miền Tây.

Nguồn tin: doanthanhnien.vn