Mô hình xung kích phục vụ cấp căn cước công dân của Đoàn thanh niên Công an tỉnh Cao Bằng

Thứ tư - 17/08/2022 22:43
Thực hiện chỉ đạo của Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Cao Bằng, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo trong công tác, phục vụ nhân dân, Đoàn thanh niên Công an tỉnh tích cực tham gia các hoạt động phục vụ cấp căn cước công dân.
Đoàn thanh niên Công an tỉnh xung kích tham gia chiến dịch cấp căn cước công dân
Trong đó, ĐVTN công an tỉnh tình nguyện tham gia hỗ trợ tại các điểm cấp căn cước công dân; tổ chức hoạt động sắp xếp hồ sơ căn cước công dân vào các buổi tối. Kết quả đã sắp xếp trên 7000 hồ sơ căn cước công dân tại công an thành phố Cao Bằng.
Đoàn viên thanh niên Công an tỉnh tình nguyện sắp xếp hồ sơ căn cước công dân vào các buổi tối tại Công an thành phố Cao Bằng.
Với tinh thần “Vì Nhân dân phục vụ”, trong thời gian qua, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đã rất nỗ lực, tập trung cao độ lực lượng cho công tác thực hiện dự án cấp CCCD gắn chíp điện tử, đảm bảo đúng tiến độ theo lộ trình của Bộ Công an đề ra, đảm bảo người dân có CCCD thực hiện các giao dịch cần thiết và phục vụ tốt công tác quản lý công dân theo quy định.

Tác giả: Tỉnh Đoàn Thanh Niên Cao Bằng

Nguồn tin: Vi Dưỡng - Ban Phong trào