Ban Thanh niên Công an tỉnh phối hợp tổ chức Ngày hội “Trung thu cho em” 2023 tại xã Kim Cúc, huyện Bảo Lạc”

Thứ hai - 25/09/2023 22:53
Được sự nhất trí của Lãnh đạo Công an tỉnh, Ban Thanh niên Công an tỉnh phối hợp Khối Công nghệ thông tin - Ngân hàng TMCP Quân đội, Doanh nghiệp BD Luxury Bedding tổ chức Ngày hội "Trung thu cho em" tại Trường tiểu học Kim Cúc, xã Kim Cúc, huyện Bảo Lạc.
Các đơn vị  trao tặng kinh phí hôc trợ thầy và trò Trường tiểu học Kim Cúc, xã Kim Cúc, huyện Bảo Lạc.
Các đơn vị trao tặng kinh phí hôc trợ thầy và trò Trường tiểu học Kim Cúc, xã Kim Cúc, huyện Bảo Lạc.
Tại Chương trình, các đơn vị đã trao tặng thầy và trò Nhà trường chi phí xây dựng bếp ăn, quần áo đồng phục, đồ dùng học tập trị giá 130.000.000đ, Tặng 10 chăn ấm cho 10 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, tặng đèn ông sao, đồ chơi thiếu nhi, tổ chức phá cỗ Trung thu...

Chương trình là hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm giúp các em thiếu nhi tại Trường tiểu học Kim Cúc, huyện Bảo Lạc được vui đón một mùa Tết Trung thu vui tươi, ấp áp và tràn đầy yêu thương; thể hiện sự quan tâm của các cấp, các sở, ban ngành, Ngân hàng TMCP Quân đội, BD Luxury Bedding và Công an tỉnh Cao Bằng trong việc quan tâm, chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng. Chương trình là món quà ý nghĩa, tiếp thêm động lực, niềm tin để các em thiếu nhi phấn đấu, vươn lên trong học tập và cuộc sống.

Một số hình ảnh hoạt động:
cq 2

ca 3