Cuộc thi video clip "Vẻ đẹp Non nước Cao Bằng"

Đăng lúc: Thứ tư - 11/11/2020 09:35 - Người đăng bài viết: tuyengiaocb
Nhằm giới thiệu những hình ảnh đặc sắc, những danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử, những nét văn hóa truyền thống của địa phương; Khơi dậy tình yêu quê hương đất nước và đam mê nghệ thuật trong đoàn viên thanh niên; giới thiệu, quảng bá nét độc đáo của Công viên địa chất non nước Cao Bằng và du lịch Cao Bằng đến với độc giả, du khách trong nước và quốc tế thông qua các tác phẩm. Qua đó phát huy mạnh mẽ vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên trong tham gia phát triển du lịch, đưa Cao Bằng trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn của khu vực phía Bắc và cả nước. Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn phối hợp với Sở văn hóa Thể thao Du lịch tổ chức cuộc thi video clip "Vẻ đẹp Non nước Cao Bằng", cụ thể như sau:
Cuộc thi video clip "Vẻ đẹp Non nước Cao Bằng"

Cuộc thi video clip "Vẻ đẹp Non nước Cao Bằng"

1. Nội dung, yêu cầu dự thi:
- Các video, clip dự thi là những hình ảnh về vẻ đẹp của quê hương Cao Bằng, phản ánh chân thực, sinh động cuộc sống, sinh hoạt, lao động của nhân dân tại các vùng miền trên địa bàn tỉnh Cao Bằng; quảng bá hình ảnh về công viên địa chất non nước Cao Bằng; miền đất, văn hóa và con người Cao Bằng, về tiềm năng và thế mạnh du lịch tỉnh, về các khu, điểm du lịch văn hóa lịch sử, danh lam thắng cảnh, du lịch tâm linh, cộng đồng, sinh thái... trên địa bàn tỉnh Cao Bằng.
- Tác phẩm dự thi thể hiện phong cảnh đẹp, những trải nghiệm thú vị, kể về câu chuyện truyền cảm hứng, sáng tạo, vui vẻ.
- Mỗi tác giả, nhóm tác giả được gửi tối đa là 05 clip, video.
2. Đối tượng dự thi: Dành cho mọi công dân Việt Nam hoặc công dân nước ngoài từng đến du lịch tại Cao Bằng, có độ tuổi từ 15 tuổi trở lên, có thể thi theo cá nhân hoặc nhóm tác giả.
3. Yêu cầu tác phẩm dự thi:
- Tác phẩm có thời lượng tối thiểu 30 giây và tối đa là 02 phút. Trong đó, nội dung là thể hiện những khám phá vẻ đẹp của vùng đất, con người và những đặc điểm văn hóa của Cao Bằng, những trải nghiệm du lịch Cao Bằng.
- Tác phẩm dự thi không ghi chú thích, chữ ký trên màn hình, không sử dụng các tác phẩm đã đạt giải ở các cuộc thi khác. Nếu video, clip có âm nhạc, âm thanh hoặc video có bản quyền thì phải được sự cho phép của tác giả bằng văn bản.
- Sản phẩm phải kèm theo phần mô tả, thuyết minh về sản phẩm.
- Các cá nhân, nhóm tác giả phải gửi file (link) gốc tác phẩm dự thi đã được lưu vào USB theo tiêu chuẩn Video hệ PAL H264: MP4 độ phân giải 1929 x 1080.
4. Hồ sơ dự thi: bao gồm tác phẩm, video clip tham gia dự thi và bản đăng ký tham gia dự thi (theo mẫu gửi kèm).
5. Thời gian, địa điểm nhận tác phẩm dự thi:
- Thời gian nhận tác phẩm dự thi: Đến ngày 10/12/2020.
- Địa điểm nhận tác phẩm dự thi: Ban Tuyên giáo Tỉnh Đoàn, Km4, Tổ 1, Phường Đề Thám, Thành phố Cao Bằng. Số điện thoại: 0206.3852.161
6. Cơ cấu giải thưởng:
Căn cứ kết quả cụ thể, Ban Tổ chức sẽ trao các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các tập thể, nhóm tác giả, cá nhân có clip, video xuất sắc nhất.

Tác giả bài viết: Ban tuyên giáo Tỉnh Đoàn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

 

Video hoạt động

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mớig (video) : 1818

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mới

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 28

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 27


Hôm nayHôm nay : 2218

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 161554

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5386998