Chiếu trúc biên cương – gửi yêu thương tới hải đảo

Đăng lúc: Thứ sáu - 05/06/2020 09:41 - Người đăng bài viết: tuyengiaocb
Biển đảo yêu thương - nơi đầu sóng ngọn gió với biết bao khó khăn, nơi những chiến sỹ hải quân vẫn ngày đêm canh giữ, bảo vệ vững chắc chủ quyền biển đảo thiêng thiêng của Tổ quốc. Gần lắm, thương lắm những chiến sỹ Trường Sa, những người con rắn rỏi của đất mẹ vẫn hiên ngang đứng trước sóng biển, vẫn kiên cường trước những cơn bão biển để giữ gìn biển đảo cho thế hệ mai sau. Cao Bằng, mảnh đất địa đầu Tổ quốc, miền biên viễn với trên 333km đường biên giới tiếp giáp với Trung Quốc, nơi những cánh rừng trúc xanh biếc vẫn rì rào đón gió; nơi toàn đảng bộ và nhân dân các dân tộc vẫn ngày đêm hăng say lao động – sản xuất, giữ vững chủ quyền biên giới đất liền của Việt Nam.
Chiếu trúc biên cương – gửi yêu thương tới hải đảo

Chiếu trúc biên cương – gửi yêu thương tới hải đảo

       Nhằm tăng cường tình đoàn kết gắn bó giữa đất liền và biển đảo cũng như gửi gắm những tình cảm thân thương của cán bộ, đoàn viên thanh thiếu nhi từ miền biên cương Cao Bằng đến cán bộ, chiến sỹ hải quân đang thực hiện nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biên đảo; Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn phát động chương trình “Chiếu trúc biên cương – gửi yêu thương tới hải đảo” tới toàn thể cán bộ, đoàn viên, thanh thiếu nhi trên địa bàn tỉnh.
* Thời gian thực hiện: Từ ngày 19/5/2020 đến hết ngày 30/6/2020
* Nội dung: Gửi tình cảm thân thương của đất liền với hải đảo thông qua những chiếc chiếc trúc yêu thương gửi đến cán bộ, chiến sỹ; trên mỗi sản phẩm có in đại chỉ và cách thức liên lạc của người tặng để thuận tiện trong giao lưu, kết nghĩa với chiến sỹ biển đảo; ngoài ra, vận động các tập thể, các nhân viết thư, thơ, lời nhắn gửi yêu thương nói lên tình cảm, chia sẻ với những khó khăn gian khổ nơi đầu sóng, ngọn gió của các chiến sỹ đang thực hiện nhiệm vụ ngoài Hải đảo.
* Hình thức: Mỗi chi đoàn trao tặng ít nhất 01 chiếc (khuyến khích các chi đoàn nông thôn tham gia ủng hộ); Mỗi Liên đội vận động trao tặng 01 chiếc.  Đối với các Liên đội tại khu vực thành phố, thị trấn vận động mỗi Chi đội trao tặng 01 chiếc. Vận động tất cả đoàn viên, thanh niên và nhân dân tham gia gửi tặng tình cảm yêu thương đến với cán bộ, chiến sỹ Trường Sa.
* Cách thức liên lạc: Mọi thông tin liên lạc qua Ban Tuyên giáo Tỉnh Đoàn; điện thoại 02063.852.161 hoặc đồng chí Nông Thị Hồng Hà – Trưởng ban Tuyên giáo: 0948.179.026./.
 

Tác giả bài viết: Hồng Hà - Ban Tuyên giáo Tỉnh Đoàn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Video hoạt động

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mớig (video) : 1655

12 tiêu chí hình mẫu Thanh niên Việt Nam thời kỳ mới

Ảnh hoạt động

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 16

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 14


Hôm nayHôm nay : 4999

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 88374

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4821959