Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn kiểm tra công tác Đoàn và phong trào TTN tại huyện Thạch An

Thứ tư - 29/06/2022 22:29
Ngày 29/6/2022, Đoàn công tác của Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn do đồng chí Tô Phương Chi – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn làm trưởng đoàn đã tiến hành kiểm tra công tác Đoàn và phong trào thanh thanh thiếu nhi 6 tháng đầu năm 2022 tại Đoàn xã Đức Xuân và Ban Thường vụ huyện Đoàn Thạch An.
Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn kiểm tra công tác Đoàn và phong trào TTN 6 tháng đầu năm 2022 tại Đoàn xã Đức Xuân.
Đoàn công tác đã tập trung kiểm tra việc cụ thể hóa, triển khai và kết quả thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi 6 tháng đầu năm 2022; giám sát việc thực hiện Quy chế cán bộ Đoàn, công  tác quản lý đoàn viên,  hoạt động uỷ thác cho vay của Ngân hàng Chính sách xã hội. Đồng thời, các đơn vị nêu rõ những thuận lợi, khó khăn trong quá trình triển khai chương trình công tác và các kiến nghị, đề xuất đối với Ban Thường vụ Tỉnh đoàn.
z3530622123628 724824f645d0778ba6d9659940e20c3c
Kiểm tra công tác Đoàn và phong trào TTN 6 tháng đầu năm 2022
tại Ban Thường vụ huyện Đoàn Thạch An.
Qua đó, đoàn kiểm tra đã đánh giá cao sự quan tâm của cấp ủy cùng cấp, lãnh đạo địa phương dành cho công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh thiếu nhi, đồng thời ghi nhận những nỗ lực, những kết quả tiêu biểu, đánh giá cao các chương trình, hoạt động của các đơn vị. Bên cạnh đó cũng chỉ ra những hạn chế nhất định, những tồn tại mà các đơn vị còn mắc phải để kịp thời điều chỉnh và có định hướng nhằm thu hút được nhiều đoàn viên, thanh niên tham gia các hoạt động phong trào Đoàn, Hội nhiều hơn nữa. Trong thời gian tới, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đề nghị các đơn vị tiếp tục phát huy những thế mạnh đã đạt được, tổ chức các chương trình, hoạt động phù hợp với tình hình của từng địa phương, đặc biệt là áp dụng công nghệ chuyển đổi số; chú trọng các hoạt động nghiên cứu khoa học, khởi nghiệp; đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị tư tưởng trong đoàn viên, thanh niên nhằm xây dựng hình mẫu thanh niên thời kỳ mới.